BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3216 | Date: 27-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કાઢયા દોષ અન્યના જીવનમાં તો ઘણા, ગોત્યા ના દોષ તારા ભી થોડા

  No Audio

Kadhya Dosh Anyana Jeenvanma To Ghana, Gotyaa Na Dosh Taara Bhi Thoda

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-05-27 1991-05-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14205 કાઢયા દોષ અન્યના જીવનમાં તો ઘણા, ગોત્યા ના દોષ તારા ભી થોડા કાઢયા દોષ અન્યના જીવનમાં તો ઘણા, ગોત્યા ના દોષ તારા ભી થોડા
જોઈ શકીશ કે કાઢી શકીશ દોષ તું જ્યાં તારા, ખૂલી જાશે દ્વાર તારા જીવનના
કર્યું કેટલું, ના કર્યું કેટલું જીવનમાં, જો ઊંડેથી તું તારા તો જીવનમાં
રાખ દિલ તું તારું ખુલ્લું ને નજર તો ખુલ્લી, તારા તો જીવનમાં
કાઢી કાઢી રહીશ દોષ જોતો તું અન્યના, મીટશે ના દોષ એથી તો ખુદના
કરવા દૂર તો દોષ તો ખુદના, કરતો ના ઢીલ તું જોજે રે એમાં
દોષવિહીન નથી કોઈ તો જગમાં, મથવાનું છે કરવા દૂર સહુએ તો જગમાં
થાશું સફળ કે નિષ્ફળ તો જીવનમાં, છે આધાર તો સહુ સહુના તો યત્નોના
કાઢવા કરતા, કરવા દોષ દૂર જીવનમાં, છે એ તો સાચા રસ્તા તો જીવનમાં
Gujarati Bhajan no. 3216 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કાઢયા દોષ અન્યના જીવનમાં તો ઘણા, ગોત્યા ના દોષ તારા ભી થોડા
જોઈ શકીશ કે કાઢી શકીશ દોષ તું જ્યાં તારા, ખૂલી જાશે દ્વાર તારા જીવનના
કર્યું કેટલું, ના કર્યું કેટલું જીવનમાં, જો ઊંડેથી તું તારા તો જીવનમાં
રાખ દિલ તું તારું ખુલ્લું ને નજર તો ખુલ્લી, તારા તો જીવનમાં
કાઢી કાઢી રહીશ દોષ જોતો તું અન્યના, મીટશે ના દોષ એથી તો ખુદના
કરવા દૂર તો દોષ તો ખુદના, કરતો ના ઢીલ તું જોજે રે એમાં
દોષવિહીન નથી કોઈ તો જગમાં, મથવાનું છે કરવા દૂર સહુએ તો જગમાં
થાશું સફળ કે નિષ્ફળ તો જીવનમાં, છે આધાર તો સહુ સહુના તો યત્નોના
કાઢવા કરતા, કરવા દોષ દૂર જીવનમાં, છે એ તો સાચા રસ્તા તો જીવનમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kadhaya dosh anyana jivanamam to ghana, gotya na dosh taara bhi thoda
joi shakisha ke kadhi shakisha dosh tu jya tara, khuli jaashe dwaar taara jivanana
karyum ketalum, na karyum ketalum jivanamam, jo ​​undethi tu taara tohaivanam
neaj taara tohaivanam khulli, taara to jivanamam
kadhi kadhi rahisha dosh joto tu anyana, mitashe na dosh ethi to khudana
karva dur to dosh to khudana, karto na dhila tu joje re ema
doshavihina nathi koi to jagamam, nathi koi to jagamam, sapphalam mathavanum che karva dur sahue to thashagamhala
thashagamhala to khudana to jivanamam, che aadhaar to sahu sahuna to yatnona
kadhava karata, karva dosh dur jivanamam, che e to saacha rasta to jivanamam




First...32163217321832193220...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall