BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3218 | Date: 29-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે મારા નયનોમાં ને મારા હૈયામાં માડી, તને ને તને તો રાખવી છે

  No Audio

Re Mara Nayanoma Ne Mara Haiyama Maadi, Tane Ne Tane To Rakhavi Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-05-29 1991-05-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14207 રે મારા નયનોમાં ને મારા હૈયામાં માડી, તને ને તને તો રાખવી છે રે મારા નયનોમાં ને મારા હૈયામાં માડી, તને ને તને તો રાખવી છે
તારી હરેક ઇચ્છાઓ ને આશાઓ માડી, મારે તો પૂરી કરવી છે
તારા સાથમાં ને સાથમાં રે માડી, જીવનમાં કર્મો તો કરવાં છે
સુખદુઃખને તો સદા ભુલાવી રે માડી, યાદો તારી હૈયામાં તો ભરવી છે
જાવું ક્યાં રે માડી, કરવું શું રે માડી, નક્કી તને તો કરવા દેવું છે
તારી દૃષ્ટિથી જગમાં રે માડી, જગને તો સદા નીરખવું છે
તારા ભાવોથી રે માડી, જગમાં મને સદા તો રહેવું છે
રહીને, રાખીને તને સાથે રે માડી, એકરૂપ મને તો થાવું છે
Gujarati Bhajan no. 3218 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે મારા નયનોમાં ને મારા હૈયામાં માડી, તને ને તને તો રાખવી છે
તારી હરેક ઇચ્છાઓ ને આશાઓ માડી, મારે તો પૂરી કરવી છે
તારા સાથમાં ને સાથમાં રે માડી, જીવનમાં કર્મો તો કરવાં છે
સુખદુઃખને તો સદા ભુલાવી રે માડી, યાદો તારી હૈયામાં તો ભરવી છે
જાવું ક્યાં રે માડી, કરવું શું રે માડી, નક્કી તને તો કરવા દેવું છે
તારી દૃષ્ટિથી જગમાં રે માડી, જગને તો સદા નીરખવું છે
તારા ભાવોથી રે માડી, જગમાં મને સદા તો રહેવું છે
રહીને, રાખીને તને સાથે રે માડી, એકરૂપ મને તો થાવું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rē mārā nayanōmāṁ nē mārā haiyāmāṁ māḍī, tanē nē tanē tō rākhavī chē
tārī harēka icchāō nē āśāō māḍī, mārē tō pūrī karavī chē
tārā sāthamāṁ nē sāthamāṁ rē māḍī, jīvanamāṁ karmō tō karavāṁ chē
sukhaduḥkhanē tō sadā bhulāvī rē māḍī, yādō tārī haiyāmāṁ tō bharavī chē
jāvuṁ kyāṁ rē māḍī, karavuṁ śuṁ rē māḍī, nakkī tanē tō karavā dēvuṁ chē
tārī dr̥ṣṭithī jagamāṁ rē māḍī, jaganē tō sadā nīrakhavuṁ chē
tārā bhāvōthī rē māḍī, jagamāṁ manē sadā tō rahēvuṁ chē
rahīnē, rākhīnē tanē sāthē rē māḍī, ēkarūpa manē tō thāvuṁ chē
First...32163217321832193220...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall