BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3244 | Date: 20-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહી જોઈ જોઈ રાહ પ્રભુ તો તારી, ગયો છું હું તો થાકી

  No Audio

Rahi Joi Joi Raha Prabhu To Taari, Gayo Chu Hu To Thaaki

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-06-20 1991-06-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14233 રહી જોઈ જોઈ રાહ પ્રભુ તો તારી, ગયો છું હું તો થાકી રહી જોઈ જોઈ રાહ પ્રભુ તો તારી, ગયો છું હું તો થાકી
રે પ્રભુ, બતાવી દે, હવે તો મને, આવ્યો નથી હજી તું તો શાને
ગોત્યાં કારણો કંઈક જો તો મુજમાં, મળતા રહ્યા ને મળ્યા અનેક મને
સમજાયું ના મને, ના આવ્યો તું પ્રભુ, આમાંથી તો કયા કારણે
રહી છે બદલાતી વૃત્તિ ને ભાવો, રહ્યા છે બદલાતાં મુજમાં તો સદાય
મળશે ક્યાંથી, કારણ એમાં તો સાચું, હાથમાં એમાંથી તો મને
માનીશ ને ગોતીશ, રહેશે મળતા કારણો, હટશે ના શંકાઓ હૈયેથી મારે
બનાવી દે હવે મને તો પ્રભુ, આવ્યો નથી હજી તું તો શાને
નથી આકર્ષી શક્યાં યત્નો તો મારા, સમજાતું નથી કયા કારણે
ગણું છું ને ગણે છે જ્યાં તું તો મને તારો, આવ્યા નથી હજી તમે શાને
Gujarati Bhajan no. 3244 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહી જોઈ જોઈ રાહ પ્રભુ તો તારી, ગયો છું હું તો થાકી
રે પ્રભુ, બતાવી દે, હવે તો મને, આવ્યો નથી હજી તું તો શાને
ગોત્યાં કારણો કંઈક જો તો મુજમાં, મળતા રહ્યા ને મળ્યા અનેક મને
સમજાયું ના મને, ના આવ્યો તું પ્રભુ, આમાંથી તો કયા કારણે
રહી છે બદલાતી વૃત્તિ ને ભાવો, રહ્યા છે બદલાતાં મુજમાં તો સદાય
મળશે ક્યાંથી, કારણ એમાં તો સાચું, હાથમાં એમાંથી તો મને
માનીશ ને ગોતીશ, રહેશે મળતા કારણો, હટશે ના શંકાઓ હૈયેથી મારે
બનાવી દે હવે મને તો પ્રભુ, આવ્યો નથી હજી તું તો શાને
નથી આકર્ષી શક્યાં યત્નો તો મારા, સમજાતું નથી કયા કારણે
ગણું છું ને ગણે છે જ્યાં તું તો મને તારો, આવ્યા નથી હજી તમે શાને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahi joi joi raah prabhu to tari, gayo chu hu to thaaki
re prabhu, batavi de, have to mane, aavyo nathi haji tu to shaane
gotyam karano kaik jo to mujamam, malata rahya ne malya anek mane
samajayum na mane, na aavyo tu prabhu , amanthi to kaaya karane
rahi Chhe badalaati vritti ne bhavo, rahya Chhe badalatam mujamam to Sadaya
malashe kyanthi, karana ema to sachum, haath maa ema thi to mane
manisha ne gotisha, raheshe malata karano, hatashe na shankao haiyethi maare
banavi de have mane to prabhu, aavyo nathi haji tu to shaane
nathi akarshi shakyam yatno to mara, samajatum nathi kaaya karane
ganum chu ne gane che jya tu to mane taro, aavya nathi haji tame shaane




First...32413242324332443245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall