BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3248 | Date: 22-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ, પ્રભુજી રે પ્યારા, હૈયે જગાવી દર્શનના તો અંગારા

  No Audio

Are O, Prabhuji Re Pyara, Haiye Jagaavi Darshan To Angara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-06-22 1991-06-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14237 અરે ઓ, પ્રભુજી રે પ્યારા, હૈયે જગાવી દર્શનના તો અંગારા અરે ઓ, પ્રભુજી રે પ્યારા, હૈયે જગાવી દર્શનના તો અંગારા
રહ્યા છો, તમે શાને તો, મુજથી છુપાતા ને છુપાતા
હતો ડુબ્યો હું તો તમારી માયામાં, ખેંચીને મને તો તમારામાં - રહ્યા...
રસ્તા તો છે અજાણ્યા, નથી તો કોઈ સાથના તો ઠેકાણાં - રહ્યા...
હટયા નથી હૈયાના તો મૂંઝારા, રહ્યા છે વધતા ને વધતા તો મૂંઝારા - રહ્યા...
નથી કાંઈ સાચું તો જગમાં, તારી કૃપા વિના ના સમજાશે કે સમજવાના - રહ્યા...
જન્મોજનમ તો વીત્યા દર્શન વિના, થયા ના દર્શન તો તારા - રહ્યા...
તારી સાચી સમજ વિના, રહેશે જીવનમાં તો અંધારાં ને અંધારાં - રહ્યા...
નથી ખબર મને તો, લખ્યા છે તેં તો, જીવનના મારા કેટલા તો ફેરા - રહ્યા...
રહ્યા છે તાંતણા, કોશિશોના તો તૂટતા, દેજે શક્તિ એને તો સાંધવા - રહ્યા...
હવે ના છુપાઈ રહેતા તો મુજથી, જગાવ્યા છે હૈયે તો જ્યાં દર્શનના અંગારા - રહ્યા...
Gujarati Bhajan no. 3248 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ, પ્રભુજી રે પ્યારા, હૈયે જગાવી દર્શનના તો અંગારા
રહ્યા છો, તમે શાને તો, મુજથી છુપાતા ને છુપાતા
હતો ડુબ્યો હું તો તમારી માયામાં, ખેંચીને મને તો તમારામાં - રહ્યા...
રસ્તા તો છે અજાણ્યા, નથી તો કોઈ સાથના તો ઠેકાણાં - રહ્યા...
હટયા નથી હૈયાના તો મૂંઝારા, રહ્યા છે વધતા ને વધતા તો મૂંઝારા - રહ્યા...
નથી કાંઈ સાચું તો જગમાં, તારી કૃપા વિના ના સમજાશે કે સમજવાના - રહ્યા...
જન્મોજનમ તો વીત્યા દર્શન વિના, થયા ના દર્શન તો તારા - રહ્યા...
તારી સાચી સમજ વિના, રહેશે જીવનમાં તો અંધારાં ને અંધારાં - રહ્યા...
નથી ખબર મને તો, લખ્યા છે તેં તો, જીવનના મારા કેટલા તો ફેરા - રહ્યા...
રહ્યા છે તાંતણા, કોશિશોના તો તૂટતા, દેજે શક્તિ એને તો સાંધવા - રહ્યા...
હવે ના છુપાઈ રહેતા તો મુજથી, જગાવ્યા છે હૈયે તો જ્યાં દર્શનના અંગારા - રહ્યા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o, prabhuji re pyara, haiye jagavi darshanana to angara
rahya chho, tame shaane to, mujathi chhupata ne chhupata
hato dubyo hu to tamaari mayamam, khenchine mane to tamaramam - rahya ...
rasta to che ajkanam, nathi to the koi sanya - rahya ...
hataya nathi haiya na to munjara, rahya che vadhata ne vadhata to munjara - rahya ...
nathi kai saachu to jagamam, taari kripa veena na samajashe ke samajavana - rahya ...
janmojanama to vitya darshan vina, thaay na darshan veena to taara - rahya ...
taari sachi samaja vina, raheshe jivanamam to andharam ne andharam - rahya ...
nathi khabar mane to, lakhya che te to, jivanana maara ketala to phera - rahya ...
rahya che tantana, koshishona to tutata, deje shakti ene to sandhava - rahya ...
have na chhupai raheta to mujathi, jagavya che haiye to jya darshanana angara - rahya ...




First...32463247324832493250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall