BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3257 | Date: 28-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કલ્પના નથી થઈ શક્તી રે મુજથી, પ્રભુ તું તો કેવો દેખાતો હશે

  No Audio

Kalpana Nathi Thai Shakti Re Mujathi, Prabhu Tu To Kevo Dekhato Hashe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-06-28 1991-06-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14246 કલ્પના નથી થઈ શક્તી રે મુજથી, પ્રભુ તું તો કેવો દેખાતો હશે કલ્પના નથી થઈ શક્તી રે મુજથી, પ્રભુ તું તો કેવો દેખાતો હશે
જોયા ચિત્રો જીવનમાં અનેક તો તારાં, એમાંથી તો તું કેવો દેખાતો હશે
જોયા, અનુભવ્યા જીવનમાં તને તો જેણે, પાડયાં નથી ચિત્રો તો એણે
પાડયાં છે ચિત્રો જીવનમાં તારાં તો જેણે, જોયા નથી જીવનમાં તને તો એણે,
સાંભળ્યું છે દીધા છે દર્શન, જગતમાં જ્યાં તેં તો અનેકને
ભજ્યા તો જેણે ભાવથી તને જીવનમાં તો જે જે રૂપે,
સમજાતું નથી રે પ્રભુ, મળશો જીવનમાં તો મને કયા સ્વરૂપે
નથી અંતરમાં કોઈ અંતર મને તારાં સ્વરૂપોમાં, મળશો તમે મને કયા સ્વરૂપે
ઓળખી શકીશ હું તો કેમ તને રે, છે અનેક સ્વરૂપ તારાં, જો ના તું એને ઓળખાવશે
કલ્પના નથી થઈ શક્તી મારાથી રે પ્રભુ, તું તો કેવો દેખાતો હશે
Gujarati Bhajan no. 3257 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કલ્પના નથી થઈ શક્તી રે મુજથી, પ્રભુ તું તો કેવો દેખાતો હશે
જોયા ચિત્રો જીવનમાં અનેક તો તારાં, એમાંથી તો તું કેવો દેખાતો હશે
જોયા, અનુભવ્યા જીવનમાં તને તો જેણે, પાડયાં નથી ચિત્રો તો એણે
પાડયાં છે ચિત્રો જીવનમાં તારાં તો જેણે, જોયા નથી જીવનમાં તને તો એણે,
સાંભળ્યું છે દીધા છે દર્શન, જગતમાં જ્યાં તેં તો અનેકને
ભજ્યા તો જેણે ભાવથી તને જીવનમાં તો જે જે રૂપે,
સમજાતું નથી રે પ્રભુ, મળશો જીવનમાં તો મને કયા સ્વરૂપે
નથી અંતરમાં કોઈ અંતર મને તારાં સ્વરૂપોમાં, મળશો તમે મને કયા સ્વરૂપે
ઓળખી શકીશ હું તો કેમ તને રે, છે અનેક સ્વરૂપ તારાં, જો ના તું એને ઓળખાવશે
કલ્પના નથી થઈ શક્તી મારાથી રે પ્રભુ, તું તો કેવો દેખાતો હશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kalpana nathi thai shakti re mujathi, prabhu tu to kevo dekhato hashe
joya chitro jivanamam anek to taram, ema thi to tu kevo dekhato hashe
joya, anubhavya jivanamam taane to those, padayam nathi chitro to ene
padayam che chitro jiv taane to ene,
sambhalyum che didha che darshana, jagat maa jya te to anek ne
bhajya to those bhaav thi taane jivanamam to je je rupe,
samajatum nathi re prabhu, malasho jivanamam to mane kaaya svarupe
nathi kaaya kaya sarupe taara tara saramame, koi antar
olakhi shakisha hu to kem taane re, che anek swaroop taram, jo ​​na tu ene olakhavashe
kalpana nathi thai shakti marathi re prabhu, tu to kevo dekhato hashe




First...32563257325832593260...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall