Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3264 | Date: 02-Jul-1991
રહી છે તું તો જોતી જોતી રે, કોઈને ને કંઈકને કરગરતી તારી પાસે તારી આંખ સામે
Rahī chē tuṁ tō jōtī jōtī rē, kōīnē nē kaṁīkanē karagaratī tārī pāsē tārī āṁkha sāmē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3264 | Date: 02-Jul-1991

રહી છે તું તો જોતી જોતી રે, કોઈને ને કંઈકને કરગરતી તારી પાસે તારી આંખ સામે

  No Audio

rahī chē tuṁ tō jōtī jōtī rē, kōīnē nē kaṁīkanē karagaratī tārī pāsē tārī āṁkha sāmē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-07-02 1991-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14253 રહી છે તું તો જોતી જોતી રે, કોઈને ને કંઈકને કરગરતી તારી પાસે તારી આંખ સામે રહી છે તું તો જોતી જોતી રે, કોઈને ને કંઈકને કરગરતી તારી પાસે તારી આંખ સામે

નીકળે ના નીકળે મુસીબતોમાંથી જ્યાં, જાય પાછા માયામાં તો ડૂબીને તારી આંખ સામે

સંજોગે સંજોગે રહે પડતાં સહુ મૂંઝવણમાં રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યા છે સહુ આવતાને જાતાં જગમાંથી રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યા છે સહુ કરતા, પાપ ને પુણ્ય જગમાં રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યા છે સહુ લડતાં, ઝઘડતાં ને પ્રેમ કરતા જગમાં રે માડી, તારી આંખ સામે

ધર્મને નામે રહે છેતરતા, ને રહે ધર્મને વગોવતા રે માડી, તારી આંખ સામે

કર્તા બનીને તું મૌન રહી, રહ્યા સહુ કર્તાપણાની બાંગ પોકારતા રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યું છે, રહી છે ચલાવતી જગમાં તું આ બધું રે માડી, તારી આંખ સામે
View Original Increase Font Decrease Font


રહી છે તું તો જોતી જોતી રે, કોઈને ને કંઈકને કરગરતી તારી પાસે તારી આંખ સામે

નીકળે ના નીકળે મુસીબતોમાંથી જ્યાં, જાય પાછા માયામાં તો ડૂબીને તારી આંખ સામે

સંજોગે સંજોગે રહે પડતાં સહુ મૂંઝવણમાં રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યા છે સહુ આવતાને જાતાં જગમાંથી રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યા છે સહુ કરતા, પાપ ને પુણ્ય જગમાં રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યા છે સહુ લડતાં, ઝઘડતાં ને પ્રેમ કરતા જગમાં રે માડી, તારી આંખ સામે

ધર્મને નામે રહે છેતરતા, ને રહે ધર્મને વગોવતા રે માડી, તારી આંખ સામે

કર્તા બનીને તું મૌન રહી, રહ્યા સહુ કર્તાપણાની બાંગ પોકારતા રે માડી, તારી આંખ સામે

રહ્યું છે, રહી છે ચલાવતી જગમાં તું આ બધું રે માડી, તારી આંખ સામે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī chē tuṁ tō jōtī jōtī rē, kōīnē nē kaṁīkanē karagaratī tārī pāsē tārī āṁkha sāmē

nīkalē nā nīkalē musībatōmāṁthī jyāṁ, jāya pāchā māyāmāṁ tō ḍūbīnē tārī āṁkha sāmē

saṁjōgē saṁjōgē rahē paḍatāṁ sahu mūṁjhavaṇamāṁ rē māḍī, tārī āṁkha sāmē

rahyā chē sahu āvatānē jātāṁ jagamāṁthī rē māḍī, tārī āṁkha sāmē

rahyā chē sahu karatā, pāpa nē puṇya jagamāṁ rē māḍī, tārī āṁkha sāmē

rahyā chē sahu laḍatāṁ, jhaghaḍatāṁ nē prēma karatā jagamāṁ rē māḍī, tārī āṁkha sāmē

dharmanē nāmē rahē chētaratā, nē rahē dharmanē vagōvatā rē māḍī, tārī āṁkha sāmē

kartā banīnē tuṁ mauna rahī, rahyā sahu kartāpaṇānī bāṁga pōkāratā rē māḍī, tārī āṁkha sāmē

rahyuṁ chē, rahī chē calāvatī jagamāṁ tuṁ ā badhuṁ rē māḍī, tārī āṁkha sāmē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3264 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...326232633264...Last