BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3274 | Date: 07-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર

  No Audio

Raheje Tu Taiyaar, Bolaave Prabhu Jyaaretane Eni Paase, Raheje Tu Eni Taiyaar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-07-07 1991-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14263 રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર
બનજે ના તું ઉદાસ, પડે છોડવું જગ ત્યારે, બનજે ના તું ઉદાસ
બન ના તું માયાનો દાસ, નથી જગ કાયમનો વાસ, બન ના તું માયાનો દાસ
રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ, છે પ્રભુ વિશ્વના નાથ, રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ
છે પ્રભુ જગનો આધાર, નથી તું નિરાધાર, છે પ્રભુ તો જગનો આધાર
છે એ સાચા સાથીદાર, નથી કાંઈ તું લાચાર, છે એ તો સાચા સાથીદાર
છે એ તો ગુણોના ભંડાર, છે એ તો ઉદાર, છે એ તો ગુણોના ભંડાર
નથી કાંઈ એ અજાણી વાટ, આવ્યો જ્યાં એમાંથી આજ, નથી કોઈ એ અજાણી વાટ
જગ નથી કાયમનો વાસ, પડશે છોડવું જાણ, જગ નથી કાંઈ કાયમનો વાસ
બનજે ના તું ઉદાસ, પ્રભુને તારાને તારા તું જાણ, બનજે ના તું ઉદાસ
Gujarati Bhajan no. 3274 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર
બનજે ના તું ઉદાસ, પડે છોડવું જગ ત્યારે, બનજે ના તું ઉદાસ
બન ના તું માયાનો દાસ, નથી જગ કાયમનો વાસ, બન ના તું માયાનો દાસ
રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ, છે પ્રભુ વિશ્વના નાથ, રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ
છે પ્રભુ જગનો આધાર, નથી તું નિરાધાર, છે પ્રભુ તો જગનો આધાર
છે એ સાચા સાથીદાર, નથી કાંઈ તું લાચાર, છે એ તો સાચા સાથીદાર
છે એ તો ગુણોના ભંડાર, છે એ તો ઉદાર, છે એ તો ગુણોના ભંડાર
નથી કાંઈ એ અજાણી વાટ, આવ્યો જ્યાં એમાંથી આજ, નથી કોઈ એ અજાણી વાટ
જગ નથી કાયમનો વાસ, પડશે છોડવું જાણ, જગ નથી કાંઈ કાયમનો વાસ
બનજે ના તું ઉદાસ, પ્રભુને તારાને તારા તું જાણ, બનજે ના તું ઉદાસ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raheje tu taiyara, bolaave ​​prabhu jyare taane eni pasa, raheje tu taiyaar
banje na tu udasa, paade chhodavu jaag tyare, banje na tu udasa
bana na tu mayano dasa, nathi jaag kayamano vasa, bana na tumvasano dasa.
chhodavu enamhe prabhu vishvana natha, rakha tu ena maa vishvas
che prabhu jagano adhara, nathi tu niradhara, che prabhu to jagano aadhaar
che e saacha sathidara, nathi kai tu lachara, che e to saacha sathidara
che e to gunhehe to eud chara., to gunona bhandar
nathi kai e ajani vata, aavyo jya ema thi aja, nathi koi e ajani vaat
jaag nathi kayamano vasa, padashe chhodavu jana, jaag nathi kai kayamano vaas
banje na tu udasa, prabhune tarane taara tu jana, banje na tu udasa




First...32713272327332743275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall