BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3279 | Date: 11-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કંઈક કહી દઉં, કંઈક કહી દઉં, તને રે પ્રભુ એમ તો થાય છે

  No Audio

Kaik Kahi Dayu , Kaik Kahi Dayu, Tane Re Prabhu Em To Thay Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-07-11 1991-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14268 કંઈક કહી દઉં, કંઈક કહી દઉં, તને રે પ્રભુ એમ તો થાય છે કંઈક કહી દઉં, કંઈક કહી દઉં, તને રે પ્રભુ એમ તો થાય છે
કહેવા બેસું જ્યાં તને, બધું ત્યાં તો વિસરાઈ જાય છે
દે છે મોકા તો મુજને ઘણાં, હાથમાંથી તો એ નીકળી જાય છે
કરવા બેસું દર્શન જ્યાં મૂર્તિના તારા, જીભ ત્યાં તો સિવાઈ જાય છે
જીભ ભલે સિવાઈ જાય, ઊછળતા ભાવો, તને તો પ્હોંચી જાય છે
જીવન તો છે કહાનીથી ભરપૂર, કહેશે કંઈ ત્યાં એ ભૂલી જવાય છે
મારા જીવનની કહાની પ્રભુ, તારી પાસે તો એ ખુલ્લી કિતાબ છે
જીવ્યો જીવન સાચું કે ખોટું રે પ્રભુ, ના એ તો સમજાય છે
કહેવું છે તને, લેજે શરણે તો મને, બધી વાતનો આ સાર છે
Gujarati Bhajan no. 3279 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કંઈક કહી દઉં, કંઈક કહી દઉં, તને રે પ્રભુ એમ તો થાય છે
કહેવા બેસું જ્યાં તને, બધું ત્યાં તો વિસરાઈ જાય છે
દે છે મોકા તો મુજને ઘણાં, હાથમાંથી તો એ નીકળી જાય છે
કરવા બેસું દર્શન જ્યાં મૂર્તિના તારા, જીભ ત્યાં તો સિવાઈ જાય છે
જીભ ભલે સિવાઈ જાય, ઊછળતા ભાવો, તને તો પ્હોંચી જાય છે
જીવન તો છે કહાનીથી ભરપૂર, કહેશે કંઈ ત્યાં એ ભૂલી જવાય છે
મારા જીવનની કહાની પ્રભુ, તારી પાસે તો એ ખુલ્લી કિતાબ છે
જીવ્યો જીવન સાચું કે ખોટું રે પ્રભુ, ના એ તો સમજાય છે
કહેવું છે તને, લેજે શરણે તો મને, બધી વાતનો આ સાર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kaṁīka kahī dauṁ, kaṁīka kahī dauṁ, tanē rē prabhu ēma tō thāya chē
kahēvā bēsuṁ jyāṁ tanē, badhuṁ tyāṁ tō visarāī jāya chē
dē chē mōkā tō mujanē ghaṇāṁ, hāthamāṁthī tō ē nīkalī jāya chē
karavā bēsuṁ darśana jyāṁ mūrtinā tārā, jībha tyāṁ tō sivāī jāya chē
jībha bhalē sivāī jāya, ūchalatā bhāvō, tanē tō phōṁcī jāya chē
jīvana tō chē kahānīthī bharapūra, kahēśē kaṁī tyāṁ ē bhūlī javāya chē
mārā jīvananī kahānī prabhu, tārī pāsē tō ē khullī kitāba chē
jīvyō jīvana sācuṁ kē khōṭuṁ rē prabhu, nā ē tō samajāya chē
kahēvuṁ chē tanē, lējē śaraṇē tō manē, badhī vātanō ā sāra chē
First...32763277327832793280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall