BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3283 | Date: 16-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં

  No Audio

Thai Nathi Shakti Kalpana Taari, Joi Nathi Tane Re Jagama

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-03-16 1991-03-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14272 થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં
રે માડી still I love you, still I love you
ડૂબ્યો છું હું તો તારી માયામાં, રાચી રહ્યો છું મારી કાયામાં - રે માડી...
વીત્યા દિનો ઝાઝા નિષ્ફળતામાં, રહ્યો ખાતો ઝોલા નિરાશામાં - રે માડી...
રહ્યા મળતાં જીવો જગમાં, મળી નથી હજી તું તો જીવનમાં - રે માડી...
કીધા વિચારો તો સાચા ખોટા, આચરણમાં રહ્યા મોટા મીંડાં - રે માડી...
સાંભળ્યા છે જગમાં ગુણગાન તારા, થઈ નથી શક્તા ગુણગાન તારા રે - રે માડી...
છૂટયો નથી મોહ તો જગનો, છૂટતો નથી મોહ તો જીવનનો - રે માડી...
આવતાં રહ્યાં છે જીવનમાં તોફાનો, તોડતી રહી છે શ્રદ્ધાની દીવાલો - રે માડી...
માંગો જીવનની વધતી ને વધતી રહી, ના હજી એ તો અટકી શકી - રે માડી...
કરું તારી કલ્પના રે માડી, નથી તને એ તો પ્હોંચી શક્તી - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 3283 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં
રે માડી still I love you, still I love you
ડૂબ્યો છું હું તો તારી માયામાં, રાચી રહ્યો છું મારી કાયામાં - રે માડી...
વીત્યા દિનો ઝાઝા નિષ્ફળતામાં, રહ્યો ખાતો ઝોલા નિરાશામાં - રે માડી...
રહ્યા મળતાં જીવો જગમાં, મળી નથી હજી તું તો જીવનમાં - રે માડી...
કીધા વિચારો તો સાચા ખોટા, આચરણમાં રહ્યા મોટા મીંડાં - રે માડી...
સાંભળ્યા છે જગમાં ગુણગાન તારા, થઈ નથી શક્તા ગુણગાન તારા રે - રે માડી...
છૂટયો નથી મોહ તો જગનો, છૂટતો નથી મોહ તો જીવનનો - રે માડી...
આવતાં રહ્યાં છે જીવનમાં તોફાનો, તોડતી રહી છે શ્રદ્ધાની દીવાલો - રે માડી...
માંગો જીવનની વધતી ને વધતી રહી, ના હજી એ તો અટકી શકી - રે માડી...
કરું તારી કલ્પના રે માડી, નથી તને એ તો પ્હોંચી શક્તી - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai nathi shakti kalpana tari, joi nathi taane re jag maa
re maadi still I love you, still I love you
dubyo chu hu to taari mayamam, raachi rahyo chu maari kayamam - re maadi ...
vitya dino jaja nishphalatamam, rahyo khato jola nirashamam - re maadi ...
rahya malta jivo jagamam, mali nathi haji tu to jivanamam - re maadi ...
kidha vicharo to saacha khota, acharanamam rahya mota mindam - re maadi ...
sambhalya che jag maa gungaan tara, thai nathi shakta gungaan taara re - re maadi ...
chhutyo nathi moh to jagano, chhutato nathi moh to jivanano - re maadi ...
avatam rahyam che jivanamam tophano, todati rahi che shraddhani divalo - re maadi ...
mango jivanani vadhati ne vadhati rahi, to ataki shaki - re maadi ...
karu taari kalpana re maadi, nathi taane e to phonchi shakti - re maadi ...




First...32813282328332843285...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall