BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3309 | Date: 30-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાણે સહુ તો જગમાં કાલ તો ઊગવાની છે, જાણે ના કોઈ જગમાં, કેવી જવાની છે

  No Audio

Jaane Sahu To Jagama Kaal To Ugvaani Che, Jaane Na Koi Jagama, Kevi Javani Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-07-30 1991-07-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14298 જાણે સહુ તો જગમાં કાલ તો ઊગવાની છે, જાણે ના કોઈ જગમાં, કેવી જવાની છે જાણે સહુ તો જગમાં કાલ તો ઊગવાની છે, જાણે ના કોઈ જગમાં, કેવી જવાની છે
રહે સહુ તણાતા ને તણાતા વિચારોમાં, જાણે ના કોઈ, ક્યાં અટકવાના છે
લેતા રહ્યા શ્વાસ સહુ તો જગમાં, જાણે ના કોઈ, પૂરા ક્યારે એ થવાના છે
મન વિનાનો માનવી નથી તો જગમાં, જાણે ના કોઈ, ઊંડાણ એનાં કેટલાં છે
મળતાં રહે તો સહુ જગમાં જાણે ના, કોઈ કાલે કેટલાને મળવાના છે
રહે જનમતા તો સંતાનો તો જગમાં, જાણે ના માબાપ એ કેવા થવાના છે
ઊઠે સહુ જગમાં, લઈ કંઈક મનમાં મનસૂબા, જાણે ના પૂરા કેટલાં તો થવાના છે
કરતા રહ્યા સહુ કરતા કર્મો તો જગમાં, જાણે ના કોઈ, ક્યાં એ લઈ જવાના છે
જાણે સહુ આવ્યા ને જવાના છે, જાણે ના ખુદ જગમાં તો કેટલું રહેવાના છે
ભાગ્યની સામે છે લડત તો સહુની, ના જાણે જીત એમાં કોની થવાની છે
Gujarati Bhajan no. 3309 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાણે સહુ તો જગમાં કાલ તો ઊગવાની છે, જાણે ના કોઈ જગમાં, કેવી જવાની છે
રહે સહુ તણાતા ને તણાતા વિચારોમાં, જાણે ના કોઈ, ક્યાં અટકવાના છે
લેતા રહ્યા શ્વાસ સહુ તો જગમાં, જાણે ના કોઈ, પૂરા ક્યારે એ થવાના છે
મન વિનાનો માનવી નથી તો જગમાં, જાણે ના કોઈ, ઊંડાણ એનાં કેટલાં છે
મળતાં રહે તો સહુ જગમાં જાણે ના, કોઈ કાલે કેટલાને મળવાના છે
રહે જનમતા તો સંતાનો તો જગમાં, જાણે ના માબાપ એ કેવા થવાના છે
ઊઠે સહુ જગમાં, લઈ કંઈક મનમાં મનસૂબા, જાણે ના પૂરા કેટલાં તો થવાના છે
કરતા રહ્યા સહુ કરતા કર્મો તો જગમાં, જાણે ના કોઈ, ક્યાં એ લઈ જવાના છે
જાણે સહુ આવ્યા ને જવાના છે, જાણે ના ખુદ જગમાં તો કેટલું રહેવાના છે
ભાગ્યની સામે છે લડત તો સહુની, ના જાણે જીત એમાં કોની થવાની છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jāṇē sahu tō jagamāṁ kāla tō ūgavānī chē, jāṇē nā kōī jagamāṁ, kēvī javānī chē
rahē sahu taṇātā nē taṇātā vicārōmāṁ, jāṇē nā kōī, kyāṁ aṭakavānā chē
lētā rahyā śvāsa sahu tō jagamāṁ, jāṇē nā kōī, pūrā kyārē ē thavānā chē
mana vinānō mānavī nathī tō jagamāṁ, jāṇē nā kōī, ūṁḍāṇa ēnāṁ kēṭalāṁ chē
malatāṁ rahē tō sahu jagamāṁ jāṇē nā, kōī kālē kēṭalānē malavānā chē
rahē janamatā tō saṁtānō tō jagamāṁ, jāṇē nā mābāpa ē kēvā thavānā chē
ūṭhē sahu jagamāṁ, laī kaṁīka manamāṁ manasūbā, jāṇē nā pūrā kēṭalāṁ tō thavānā chē
karatā rahyā sahu karatā karmō tō jagamāṁ, jāṇē nā kōī, kyāṁ ē laī javānā chē
jāṇē sahu āvyā nē javānā chē, jāṇē nā khuda jagamāṁ tō kēṭaluṁ rahēvānā chē
bhāgyanī sāmē chē laḍata tō sahunī, nā jāṇē jīta ēmāṁ kōnī thavānī chē
First...33063307330833093310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall