BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3311 | Date: 30-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું થઈ ગયું, શું થઈ ગયું, મને આ તો શું થઈ ગયું

  No Audio

Su Thai Gayu, Su Thai Gayu, Mane Aa To Su Thai Gayu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-07-30 1991-07-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14300 શું થઈ ગયું, શું થઈ ગયું, મને આ તો શું થઈ ગયું શું થઈ ગયું, શું થઈ ગયું, મને આ તો શું થઈ ગયું
ઘૂમતું માયામાં મનડું મારું, આજ માયાને ભી ભૂલી ગયું
ઊછળતી હૈયામાં જગની આશાઓનું, શમન ત્યાં થઈ ગયું
ના સ્થિર રહેતું મનડું મારું, આજ ત્યાં તો સ્થિર થઈ ગયું
ભૂલી જતું ચિત્ત મારું, રૂપ માડી તારું તો ના ભૂલી શક્યું
નજરે નજરમાં ઊપસી મૂર્તિ તારી, મસ્ત એમાં બની ગયું
સમય સાથે દોડતું મન મારું, ત્યાં સમય પણ ભૂલી ગયું
ભૂખ તરસ પાછળ રહેતું દોડતું, આજ એને પણ વીસરી ગયું
આદતની જોરમાં ભીંસાતું, આદત એની તો વીસરી ગયું
ભાન પ્રભુનું જાગ્યું, જગભાન ભુલાયું, ભાન તનનું ભુલાઈ ગયું
Gujarati Bhajan no. 3311 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું થઈ ગયું, શું થઈ ગયું, મને આ તો શું થઈ ગયું
ઘૂમતું માયામાં મનડું મારું, આજ માયાને ભી ભૂલી ગયું
ઊછળતી હૈયામાં જગની આશાઓનું, શમન ત્યાં થઈ ગયું
ના સ્થિર રહેતું મનડું મારું, આજ ત્યાં તો સ્થિર થઈ ગયું
ભૂલી જતું ચિત્ત મારું, રૂપ માડી તારું તો ના ભૂલી શક્યું
નજરે નજરમાં ઊપસી મૂર્તિ તારી, મસ્ત એમાં બની ગયું
સમય સાથે દોડતું મન મારું, ત્યાં સમય પણ ભૂલી ગયું
ભૂખ તરસ પાછળ રહેતું દોડતું, આજ એને પણ વીસરી ગયું
આદતની જોરમાં ભીંસાતું, આદત એની તો વીસરી ગયું
ભાન પ્રભુનું જાગ્યું, જગભાન ભુલાયું, ભાન તનનું ભુલાઈ ગયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu thai gayum, shu thai gayum, mane a to shu thai gayu
ghumatum maya maa manadu marum, aaj maya ne bhi bhuli gayu
uchhalati haiya maa jag ni ashaonum, shamana tya thai gayu
na sthir rahetu manadu marum, aaj tya to gay sthir sthuli thai
, roop maadi taaru to na bhuli shakyum
najare najar maa upasi murti tari, masta ema bani gayu
samay saathe dodatu mann marum, tya samay pan bhuli gayu
bhukha tarasa paachal rahetu dodatum, aaj ene pan visari adamhumi
toana visari adathumi toana,
adathumi jatum, jagyum, jagabhana bhulayum, bhaan tananum bhulai gayu




First...33113312331333143315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall