BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3329 | Date: 10-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા વિશાળ હૈયામાં રે માડી, તું તો મને સમાવે

  No Audio

Taara Vishal Haiyama Re Maadi,Tu To Mane Samave

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-08-10 1991-08-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14318 તારા વિશાળ હૈયામાં રે માડી, તું તો મને સમાવે તારા વિશાળ હૈયામાં રે માડી, તું તો મને સમાવે
મારા નાનકડાં હૈયામાં રે માડી, તું તો સમાઈ જાજે
તારી વિશાળ બુદ્ધિ રે માડી, જગના મારગ તો કાઢે
મારી નાનકડી બુદ્ધિમાં રે માડી, મારી મૂંઝવણનો મારગ આપજે
તારી સમર્થ શક્તિની રે માડી, બરાબરી તો ના થઈ શકે
મારા નાનકડાં આ જીવનમાં રે માડી, તારી થોડી શક્તિ આપજે
તારાં ચરણ તો માડી, જગના ખૂણે ખૂણે તો પ્હોંચે
મારા નાનકડાં ચરણને રે માડી, તારાં ચરણમાં પ્હોંચવા દેજે
તારી વિશાળ નજર રે માડી, જગમાં સહુને તો નીરખી શકે
મારી નાનકડી નજરને રે માડી, સદા તને તો નીરખવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 3329 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા વિશાળ હૈયામાં રે માડી, તું તો મને સમાવે
મારા નાનકડાં હૈયામાં રે માડી, તું તો સમાઈ જાજે
તારી વિશાળ બુદ્ધિ રે માડી, જગના મારગ તો કાઢે
મારી નાનકડી બુદ્ધિમાં રે માડી, મારી મૂંઝવણનો મારગ આપજે
તારી સમર્થ શક્તિની રે માડી, બરાબરી તો ના થઈ શકે
મારા નાનકડાં આ જીવનમાં રે માડી, તારી થોડી શક્તિ આપજે
તારાં ચરણ તો માડી, જગના ખૂણે ખૂણે તો પ્હોંચે
મારા નાનકડાં ચરણને રે માડી, તારાં ચરણમાં પ્હોંચવા દેજે
તારી વિશાળ નજર રે માડી, જગમાં સહુને તો નીરખી શકે
મારી નાનકડી નજરને રે માડી, સદા તને તો નીરખવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara vishala haiya maa re maadi, tu to mane samave
maara nanakadam haiya maa re maadi, tu to samai jaje
taari vishala buddhi re maadi, jag na maarg to kadhe
maari nanakadi buddhi maa re maadi, maari munjavanano maarg aapje
taari to samartha shai. baraktini re maadi shake
maara nanakadam a jivanamam re maadi, taari thodi shakti aapje
taara charan to maadi, jag na khune khune to phonche
maara nanakadam charanane re maadi, taara charan maa phonchava deje
taari vishala najar re maadi, jag maa sahune najan
maari re maadi shadi naj mariakhi naj taane to nirakhava deje




First...33263327332833293330...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall