BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3341 | Date: 17-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે મળતો હર વખત સમય, સહુને તો, નવો, નવો ને નવો

  No Audio

Rahyo Che Malatohar Vakhat Samay, Sahune To, Navo, Navo Ne Navo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-08-17 1991-08-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14330 રહ્યો છે મળતો હર વખત સમય, સહુને તો, નવો, નવો ને નવો રહ્યો છે મળતો હર વખત સમય, સહુને તો, નવો, નવો ને નવો
રહીશ ક્યાં સુધી જીવનમાં તો સદા તું, નવો, નવો ને નવો
રહ્યા છે મળતા જીવનમાં હરપળે શ્વાસો સદા, નવા, નવા ને નવા
મળતા રહ્યા છે અનુભવો જીવનમાં તો તને, નવા, નવા ને નવા
પળેપળે રહ્યાં છે બદલાતાં દૃશ્યો નજર સામે, નવા, નવા ને નવા
થાતી રહી મુલાકાતો તો જીવનમાં અન્યની, નવી, નવી ને નવી
ઊઘડતી રહી છે ક્ષિતિજો તો જીવનમાં સદા, નવી, નવી ને નવી
રહ્યા છે આવતા ને આવતા વિચારો તો જીવનમાં, નવા, નવા ને નવા
જોતો રહ્યો છે માનવ, જીવનમાં તો સપનાં, નવા નવા ને નવા
Gujarati Bhajan no. 3341 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે મળતો હર વખત સમય, સહુને તો, નવો, નવો ને નવો
રહીશ ક્યાં સુધી જીવનમાં તો સદા તું, નવો, નવો ને નવો
રહ્યા છે મળતા જીવનમાં હરપળે શ્વાસો સદા, નવા, નવા ને નવા
મળતા રહ્યા છે અનુભવો જીવનમાં તો તને, નવા, નવા ને નવા
પળેપળે રહ્યાં છે બદલાતાં દૃશ્યો નજર સામે, નવા, નવા ને નવા
થાતી રહી મુલાકાતો તો જીવનમાં અન્યની, નવી, નવી ને નવી
ઊઘડતી રહી છે ક્ષિતિજો તો જીવનમાં સદા, નવી, નવી ને નવી
રહ્યા છે આવતા ને આવતા વિચારો તો જીવનમાં, નવા, નવા ને નવા
જોતો રહ્યો છે માનવ, જીવનમાં તો સપનાં, નવા નવા ને નવા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyō chē malatō hara vakhata samaya, sahunē tō, navō, navō nē navō
rahīśa kyāṁ sudhī jīvanamāṁ tō sadā tuṁ, navō, navō nē navō
rahyā chē malatā jīvanamāṁ harapalē śvāsō sadā, navā, navā nē navā
malatā rahyā chē anubhavō jīvanamāṁ tō tanē, navā, navā nē navā
palēpalē rahyāṁ chē badalātāṁ dr̥śyō najara sāmē, navā, navā nē navā
thātī rahī mulākātō tō jīvanamāṁ anyanī, navī, navī nē navī
ūghaḍatī rahī chē kṣitijō tō jīvanamāṁ sadā, navī, navī nē navī
rahyā chē āvatā nē āvatā vicārō tō jīvanamāṁ, navā, navā nē navā
jōtō rahyō chē mānava, jīvanamāṁ tō sapanāṁ, navā navā nē navā
First...33413342334333443345...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall