BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3351 | Date: 24-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યું ના કાંઈ તો તને, બાટશે ના જરાય એમાંથી તો તું

  No Audio

Malayu Na Kai To Tane, Baatase Na Jaray Emathi To Tu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-08-24 1991-08-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14340 મળ્યું ના કાંઈ તો તને, બાટશે ના જરાય એમાંથી તો તું મળ્યું ના કાંઈ તો તને, બાટશે ના જરાય એમાંથી તો તું
વેર ઝેર જીવનમાં છોડી દેજે રે તું, વેરઝેર ભૂલી જાજે રે તું
દયા જાશે ત્યાં તો સુકાઈ, જાશે દિશાઓ તારી તો બંધાઈ - વેર...
રહેશે ને રાખીશ જીવનમાં તો સહુને, તું તુજથી તો દૂર ને દૂર - વેર...
પડશે ક્યારેક ને ક્યારેક, કામ જીવનમાં જ્યાં તો સહુનું - વેર...
છૂટશે સાથ તો જીવનમાં સહુના, પડી જઈશ એકલો ને એકલો તું - વેર...
ધૂંધવાતો રહેશે, અગ્નિ એનો જ્યાં હૈયે, અપનાવી ના શકીશ અન્યને તું - વેર...
પ્રગતિમાં નાંખશે એ તો બાધા, કરી ના શકીશ સ્થિર મનને તું - વેર...
Gujarati Bhajan no. 3351 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યું ના કાંઈ તો તને, બાટશે ના જરાય એમાંથી તો તું
વેર ઝેર જીવનમાં છોડી દેજે રે તું, વેરઝેર ભૂલી જાજે રે તું
દયા જાશે ત્યાં તો સુકાઈ, જાશે દિશાઓ તારી તો બંધાઈ - વેર...
રહેશે ને રાખીશ જીવનમાં તો સહુને, તું તુજથી તો દૂર ને દૂર - વેર...
પડશે ક્યારેક ને ક્યારેક, કામ જીવનમાં જ્યાં તો સહુનું - વેર...
છૂટશે સાથ તો જીવનમાં સહુના, પડી જઈશ એકલો ને એકલો તું - વેર...
ધૂંધવાતો રહેશે, અગ્નિ એનો જ્યાં હૈયે, અપનાવી ના શકીશ અન્યને તું - વેર...
પ્રગતિમાં નાંખશે એ તો બાધા, કરી ના શકીશ સ્થિર મનને તું - વેર...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malyu na kai to tane, batashe na jaraya ema thi to tu
ver jera jivanamam chhodi deje re tum, verajera bhuli jaje re tu
daya jaashe tya to sukai, jaashe dishao taari to bandhai - ver ...
raheshe ne rakhisha jivanamam to sahune, tu tujathi to dur ne dur - ver ...
padashe kyarek ne kyareka, kaam jivanamam jya to sahunum - ver ...
chhutashe saath to jivanamam sahuna, padi jaish ekalo ne ekalo tu - ver ...
dhundhavato raheshe, agni eno jya haiye, apanavi na shakisha anyane tu - ver ...
pragatimam nankhashe e to badha, kari na shakisha sthir mann ne tu - ver ...




First...33513352335333543355...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall