BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3353 | Date: 25-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

માડી તને તો ક્યાં ક્યાં પૂજું, જ્યાં વ્યાપી છે બધે રે તું

  No Audio

Maadi Tane To Kyaa Kyaa Pooju, Jyaa Vyapi Che Badhe Tu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-08-25 1991-08-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14342 માડી તને તો ક્યાં ક્યાં પૂજું, જ્યાં વ્યાપી છે બધે રે તું માડી તને તો ક્યાં ક્યાં પૂજું, જ્યાં વ્યાપી છે બધે રે તું
હૈયેથી જોજે, તને કદી ના હું ભૂલું
રહ્યું મનડું તો મારું રે ફરતું, કરવા સ્થિર એને તો મથું - હૈયેથી...
ગુમાવું જગમાં ભલે બીજું બધું, ગુમાવું ના તને, છે મૂડી મારી તો તું - હૈયેથી...
છે વિચારોમાં ભી તો તું, છે હૈયામાં ભી તું, તારું પૂજન જોજે ના ચૂકું - હૈયેથી...
સર્વ દિશામાં તો છે પૂજન મારું, સર્વ દિશામાં ફેલાઈ છે જ્યાં તું - હૈયેથી...
છે અગ્નિ, જળ, તેજ મારે પૂજનીય, રહેલી છે એમાં સદા તો તું - હૈયેથી...
છે જગમાં તો મારે, સર્વ કાંઈ પૂજનીય, કહી ના શકું ક્યાં નથી રે તું - હૈયેથી...
સમજી શકું તારું પૂજન, કરી શકું તારું પૂજન, શક્તિ દેનારી તો છે તું - હૈયેથી...
Gujarati Bhajan no. 3353 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માડી તને તો ક્યાં ક્યાં પૂજું, જ્યાં વ્યાપી છે બધે રે તું
હૈયેથી જોજે, તને કદી ના હું ભૂલું
રહ્યું મનડું તો મારું રે ફરતું, કરવા સ્થિર એને તો મથું - હૈયેથી...
ગુમાવું જગમાં ભલે બીજું બધું, ગુમાવું ના તને, છે મૂડી મારી તો તું - હૈયેથી...
છે વિચારોમાં ભી તો તું, છે હૈયામાં ભી તું, તારું પૂજન જોજે ના ચૂકું - હૈયેથી...
સર્વ દિશામાં તો છે પૂજન મારું, સર્વ દિશામાં ફેલાઈ છે જ્યાં તું - હૈયેથી...
છે અગ્નિ, જળ, તેજ મારે પૂજનીય, રહેલી છે એમાં સદા તો તું - હૈયેથી...
છે જગમાં તો મારે, સર્વ કાંઈ પૂજનીય, કહી ના શકું ક્યાં નથી રે તું - હૈયેથી...
સમજી શકું તારું પૂજન, કરી શકું તારું પૂજન, શક્તિ દેનારી તો છે તું - હૈયેથી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maadi taane to kya kyam pujum, jya vyapi che badhe re tu
haiyethi joje, taane kadi na hu bhulum
rahyu manadu to maaru re pharatum, karva sthir ene to mathum - haiyethi ...
gumavum jag maa bhale biju chum badhu maari to tu - haiyethi ...
che vicharomam bhi to tum, che haiya maa bhi tum, taaru pujan joje na chuku - haiyethi ...
sarva disha maa to che pujan marum, sarva disha maa phelai che jya tu - haiyethi ...
che agni, jala, tej maare pujaniya, raheli che ema saad to tu - haiyethi ...
che jag maa to mare, sarva kai pujaniya, kahi na shakum kya nathi re tu - haiyethi ...
samaji shakum taaru pujana, kari shakum taaru pujana, shakti to che tu - haiyethi ...




First...33513352335333543355...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall