BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3357 | Date: 27-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયાં રે હૈયાં, રે મારા વ્હાલા રે હૈયાં, થાજે ના દુઃખી રે તું

  No Audio

Haiya Re Haiya, Re Mara Vhala Re Haiya, Thaaje Na Dukhi Re Tu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-08-27 1991-08-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14346 હૈયાં રે હૈયાં, રે મારા વ્હાલા રે હૈયાં, થાજે ના દુઃખી રે તું હૈયાં રે હૈયાં, રે મારા વ્હાલા રે હૈયાં, થાજે ના દુઃખી રે તું
ભર્યા ભર્યા છે ભાવ જ્યાં તુજમાં, ગોતી લેજે રે સુખ તો તું - થાજે...
દેજે ના પ્હોંચવા નિરાશાને પાસે, રાખજે એને દૂર ને દૂર તું - થાજે...
લોભ લાલચ તો કરશે રે હુમલા, રહેજે બચતો એનાથી રે તું - થાજે...
કરશે છલ માયા તો ઘણી, આવી ના જાતો એમાં રે તું - થાજે...
રહેશે લેવા-દેવા શું જગથી, જાશે જોડાઈ પ્રભુમાં જ્યાં તું - થાજે...
દેતો ના આવવા વાસનાને પાસે, રૂંધાઈ જાશે એનાથી રે તું - થાજે...
તણાતો ના તું ઇચ્છાઓના પૂરમાં, હાલી જઈશ એમાં રે તું - થાજે...
ફરકવા ના દેતો વિકારોને પાસે, કરીશ હાલત કફોડી તારી રે તું - થાજે...
ધિક્કાર, વેરઝેરને રાખજે તું દૂર, રહેજે બચતો એનાથી રે તું - થાજે...
Gujarati Bhajan no. 3357 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયાં રે હૈયાં, રે મારા વ્હાલા રે હૈયાં, થાજે ના દુઃખી રે તું
ભર્યા ભર્યા છે ભાવ જ્યાં તુજમાં, ગોતી લેજે રે સુખ તો તું - થાજે...
દેજે ના પ્હોંચવા નિરાશાને પાસે, રાખજે એને દૂર ને દૂર તું - થાજે...
લોભ લાલચ તો કરશે રે હુમલા, રહેજે બચતો એનાથી રે તું - થાજે...
કરશે છલ માયા તો ઘણી, આવી ના જાતો એમાં રે તું - થાજે...
રહેશે લેવા-દેવા શું જગથી, જાશે જોડાઈ પ્રભુમાં જ્યાં તું - થાજે...
દેતો ના આવવા વાસનાને પાસે, રૂંધાઈ જાશે એનાથી રે તું - થાજે...
તણાતો ના તું ઇચ્છાઓના પૂરમાં, હાલી જઈશ એમાં રે તું - થાજે...
ફરકવા ના દેતો વિકારોને પાસે, કરીશ હાલત કફોડી તારી રે તું - થાજે...
ધિક્કાર, વેરઝેરને રાખજે તું દૂર, રહેજે બચતો એનાથી રે તું - થાજે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyam re haiyam, re maara vhala re haiyam, thaje na dukhi re tu
bharya bharya che bhaav jya tujamam, goti leje re sukh to tu - thaje ...
deje na phonchava nirashane pase, rakhaje ene dur ne dur tu - thaje ...
lobh lalach to karshe re humala, raheje bachato enathi re tu - thaje ...
karshe chhala maya to ghani, aavi na jaato ema re tu - thaje ...
raheshe leva-deva shu jagathi, jaashe jodai prabhu maa jya tu - thaje .. .
deto na avava vasanane pase, round shark jaashe enathi re tu - thaje ...
tanato na tu ichchhaona puramam, hali jaish ema re tu - thaje ...
pharakava na deto vikarone pase, karish haalat kaphodi taari re tu - thaje ...
dhikkara, verajerane rakhaje tu dura, raheje bachato enathi re tu - thaje ...




First...33563357335833593360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall