BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3366 | Date: 02-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું

  No Audio

Gotato Ne Gotato Rahyo Jagama Tane Te Malyu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-09-02 1991-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14355 ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું
શાને ના ગોત્યું તુજમાં, જે તુજમાં તો પડયું હતું
નજર ફેરવી જગમાં તો બધે, ગોત્યું તો જે છૂપું હતું - શાને...
પડયા નજરમાં તો શત્રુઓ તમે જે બહાર રહ્યા હતા - શાને...
ગોત્યા ના શાને શત્રુઓ જે અંદર રહ્યા હતા છુપા - શાને...
અંતરના શત્રુએ રહ્યા છુપાઈ બન્યું મુશ્કેલ ગોતવું - શાને...
ખંતથી ખોળીશ એને રહી ના શકશે છુપાઈ તો તુજથી - શાને...
રહેશે ક્યાં સુધી છુપાઈ તુજમાં અડગ છે, નિશ્ચયમા તું - શાને...
હશે ના જે તુજમાં મળશે ના બહાર જાશે તને સમજાઈ - શાને...
Gujarati Bhajan no. 3366 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું
શાને ના ગોત્યું તુજમાં, જે તુજમાં તો પડયું હતું
નજર ફેરવી જગમાં તો બધે, ગોત્યું તો જે છૂપું હતું - શાને...
પડયા નજરમાં તો શત્રુઓ તમે જે બહાર રહ્યા હતા - શાને...
ગોત્યા ના શાને શત્રુઓ જે અંદર રહ્યા હતા છુપા - શાને...
અંતરના શત્રુએ રહ્યા છુપાઈ બન્યું મુશ્કેલ ગોતવું - શાને...
ખંતથી ખોળીશ એને રહી ના શકશે છુપાઈ તો તુજથી - શાને...
રહેશે ક્યાં સુધી છુપાઈ તુજમાં અડગ છે, નિશ્ચયમા તું - શાને...
હશે ના જે તુજમાં મળશે ના બહાર જાશે તને સમજાઈ - શાને...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gotato ne gotato rahyo jag maa taane te malyu
shaane na gotyum tujamam, je tujh maa to padyu hatu
najar pheravi jag maa to badhe, gotyum to je chhupum hatu - shaane ...
padaya najar maa to shatruo tame je bahaar rahya hata - shaane ...
gotato shaane shatruo je andara rahya hata chhupa - shaane ...
antarana shatrue rahya chhupai banyu mushkel gotavum - shaane ...
khantathi kholisha ene rahi na shakashe chhupai to tujathi - shaane ...
raheshe kyamhe sudhi chhupai tujamamish, nchupai tujamamish ...
hashe na je tujh maa malashe na bahaar jaashe taane samajai - shaane ...




First...33663367336833693370...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall