Hymn No. 3371 | Date: 02-Sep-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
જોઈએ ત્યારે જોડી દીધું, જોઈએ ત્યારે તો તોડી દીધું
Joiye Tyaare Jodi Deedhu, Joiye Tyaare To Todi Deedhu
મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ
(Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)
1991-09-02
1991-09-02
1991-09-02
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14360
જોઈએ ત્યારે જોડી દીધું, જોઈએ ત્યારે તો તોડી દીધું
જોઈએ ત્યારે જોડી દીધું, જોઈએ ત્યારે તો તોડી દીધું પ્રભુ મનનાં બંધન, એવાં શું કાચાં છે, એવાં શું કાચાં છે જોડી જ્યાં પ્રીત મેં તારી સાથે, સંજોગો જો અકળાવી શકે એને રે પ્રભુ, શું પ્રીતના તાંતણા, મારા એવાં શું કાચા છે, એવા શું કાચા છે રાહ જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો તારી, રહીશ જોઈ જીવનભર તારી રે પ્રભુ, મનડાં મારા, રાહ જોતાં તો તારી, શું થાક્યાં છે દુઃખ તો ઝીલતાં ઝીલતાં જીવનમાં, હૈયાં તો શું રડી પડયા રે પ્રભુ, હૈયાં મારાં, એવાં હજી તો શું કાચાં છે રહ્યા ઘૂંટતા ઘૂંટતા, ઇચ્છાના તાંતણા, હજી ના એ તૂટયા છે રે પ્રભુ, મારી ઇચ્છાઓના તાંતણા, હજી શું કાચા છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
જોઈએ ત્યારે જોડી દીધું, જોઈએ ત્યારે તો તોડી દીધું પ્રભુ મનનાં બંધન, એવાં શું કાચાં છે, એવાં શું કાચાં છે જોડી જ્યાં પ્રીત મેં તારી સાથે, સંજોગો જો અકળાવી શકે એને રે પ્રભુ, શું પ્રીતના તાંતણા, મારા એવાં શું કાચા છે, એવા શું કાચા છે રાહ જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો તારી, રહીશ જોઈ જીવનભર તારી રે પ્રભુ, મનડાં મારા, રાહ જોતાં તો તારી, શું થાક્યાં છે દુઃખ તો ઝીલતાં ઝીલતાં જીવનમાં, હૈયાં તો શું રડી પડયા રે પ્રભુ, હૈયાં મારાં, એવાં હજી તો શું કાચાં છે રહ્યા ઘૂંટતા ઘૂંટતા, ઇચ્છાના તાંતણા, હજી ના એ તૂટયા છે રે પ્રભુ, મારી ઇચ્છાઓના તાંતણા, હજી શું કાચા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
joie tyare jodi didhum, joie tyare to todi didhu
prabhu mananam bandhana, evam shu kacham chhe, evam shu kacham che
jodi jya preet me taari sathe, sanjogo jo akalavi shake ene
re prabhu, shu pritana tantana, maara evumam kachha che
raah joi rahyo chu jivanabhara to tari, rahisha joi jivanabhara taari
re prabhu, manadam mara, raah jota to tari, shu thakyam che
dukh to jilatam jilatam jivanamy pramam, haiyam to
shu che
rahya ghuntata ghuntata, ichchhana tantana, haji na e tutaya che
re prabhu, maari ichchhaona tantana, haji shu kachha che
|