BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3399 | Date: 16-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું

  No Audio

Thavanu Hoy Je Bhale E To Thaatu

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1991-09-16 1991-09-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14388 થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું
શ્રદ્ધાનું કવચ જ્યાં, મેં તો પહેરી લીધું છે
દુઃખનાં કિરણો સ્પર્શી ના શકે તો મને - શ્રદ્ધાનું...
વિચારોનાં વમળો જાશે ત્યાં તો શમી - શ્રદ્ધાનું...
ચિંતાઓ તો જાશે ત્યાંથી તો ભાગી - શ્રદ્ધાનું...
ઇચ્છાઓનું જોર તો થઈ જાશે ત્યાં કમી - શ્રદ્ધાનું...
મનની ચંચળતા તો જાશે ત્યાં તો ઘટી - શ્રદ્ધાનું...
ભાવને તો બળ મળી જાશે તો તેમાંથી - શ્રદ્ધાનું...
દુઃખદર્દ તો હથિયાર હેઠાં ત્યાં તો મૂકી - શ્રદ્ધાનું...
મોહની કારી જાશે ના ત્યાં તો ફાવી - શ્રદ્ધાનું...
માયામાંથી જાશે રસ્તો સાચો ત્યાં તો મળી - શ્રદ્ધાનું...
Gujarati Bhajan no. 3399 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું
શ્રદ્ધાનું કવચ જ્યાં, મેં તો પહેરી લીધું છે
દુઃખનાં કિરણો સ્પર્શી ના શકે તો મને - શ્રદ્ધાનું...
વિચારોનાં વમળો જાશે ત્યાં તો શમી - શ્રદ્ધાનું...
ચિંતાઓ તો જાશે ત્યાંથી તો ભાગી - શ્રદ્ધાનું...
ઇચ્છાઓનું જોર તો થઈ જાશે ત્યાં કમી - શ્રદ્ધાનું...
મનની ચંચળતા તો જાશે ત્યાં તો ઘટી - શ્રદ્ધાનું...
ભાવને તો બળ મળી જાશે તો તેમાંથી - શ્રદ્ધાનું...
દુઃખદર્દ તો હથિયાર હેઠાં ત્યાં તો મૂકી - શ્રદ્ધાનું...
મોહની કારી જાશે ના ત્યાં તો ફાવી - શ્રદ્ધાનું...
માયામાંથી જાશે રસ્તો સાચો ત્યાં તો મળી - શ્રદ્ધાનું...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thavanum hoy je bhale e to thaatu
shraddhanum kavacha jyam, me to paheri lidhu che
duhkhanam kirano sparshi na shake to mane - shraddhanum ...
vicharonam vamalo jaashe tya to shami - shraddhanum ...
chintao to jaashe tyathi to bhagi ... -
ichchhaonum jora to thai jaashe Tyam kai - shraddhanum ...
Manani chanchalata to jaashe Tyam to ghati - shraddhanum ...
bhavane to baal mali jaashe to temanthi - shraddhanum ...
duhkhadarda to hathiyara hetham Tyam to muki - shraddhanum ...
mohani kari jaashe na tya to phavi - shraddhanum ...
maya maa thi jaashe rasto saacho tya to mali - shraddhanum ...




First...33963397339833993400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall