BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3403 | Date: 18-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચિંતા દીધી છે જ્યાં તેં જગાવી રે પ્રભુ, દેજે એને તું શમાવી

  No Audio

Chinta Didhi Che Jyaa Te Jagaavi Re Prabhu,Deje Tu Ene Shamavi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-09-18 1991-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14392 ચિંતા દીધી છે જ્યાં તેં જગાવી રે પ્રભુ, દેજે એને તું શમાવી ચિંતા દીધી છે જ્યાં તેં જગાવી રે પ્રભુ, દેજે એને તું શમાવી
કરી ચિંતા જગમાં ખૂબ મેં તો પ્રભુ, ના કારગત એમાં આવી
કદી ખેંચાયા, કદી ડૂબ્યા એમાં, યાદ તારી દીધી એણે ભુલાવી
રહ્યા મૂંઝાતાને મૂંઝાતા એમાં એવા, માર્ગ એમાંથી ના શક્યા કાઢી
ઘેરાતા ગયાં એમાં એવા રે પ્રભુ, રહ્યા થાતાં એમાં તો દુઃખી
ગોતી ના શક્યા દોષ એમાં સાચા, દેજો માર્ગ હવે મને સુઝાડી
કરતો રહ્યો છું, અસફળ યત્નો, દેજે હવે સફળતા તો અપાવી
છે ચિંતાઓ હૈયે તો ઝાઝી રે પ્રભુ, વધુ ના દેજે હવે તો આવી
છે વિશ્વાસ તુજમાં રે પ્રભુ, ના દેજે એને તો તોડાવી
દર્દ તો છે ઘણાં રે જીવનમાં, દેજે ચિંતાનું દર્દ તો હટાવી
Gujarati Bhajan no. 3403 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચિંતા દીધી છે જ્યાં તેં જગાવી રે પ્રભુ, દેજે એને તું શમાવી
કરી ચિંતા જગમાં ખૂબ મેં તો પ્રભુ, ના કારગત એમાં આવી
કદી ખેંચાયા, કદી ડૂબ્યા એમાં, યાદ તારી દીધી એણે ભુલાવી
રહ્યા મૂંઝાતાને મૂંઝાતા એમાં એવા, માર્ગ એમાંથી ના શક્યા કાઢી
ઘેરાતા ગયાં એમાં એવા રે પ્રભુ, રહ્યા થાતાં એમાં તો દુઃખી
ગોતી ના શક્યા દોષ એમાં સાચા, દેજો માર્ગ હવે મને સુઝાડી
કરતો રહ્યો છું, અસફળ યત્નો, દેજે હવે સફળતા તો અપાવી
છે ચિંતાઓ હૈયે તો ઝાઝી રે પ્રભુ, વધુ ના દેજે હવે તો આવી
છે વિશ્વાસ તુજમાં રે પ્રભુ, ના દેજે એને તો તોડાવી
દર્દ તો છે ઘણાં રે જીવનમાં, દેજે ચિંતાનું દર્દ તો હટાવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ciṁtā dīdhī chē jyāṁ tēṁ jagāvī rē prabhu, dējē ēnē tuṁ śamāvī
karī ciṁtā jagamāṁ khūba mēṁ tō prabhu, nā kāragata ēmāṁ āvī
kadī khēṁcāyā, kadī ḍūbyā ēmāṁ, yāda tārī dīdhī ēṇē bhulāvī
rahyā mūṁjhātānē mūṁjhātā ēmāṁ ēvā, mārga ēmāṁthī nā śakyā kāḍhī
ghērātā gayāṁ ēmāṁ ēvā rē prabhu, rahyā thātāṁ ēmāṁ tō duḥkhī
gōtī nā śakyā dōṣa ēmāṁ sācā, dējō mārga havē manē sujhāḍī
karatō rahyō chuṁ, asaphala yatnō, dējē havē saphalatā tō apāvī
chē ciṁtāō haiyē tō jhājhī rē prabhu, vadhu nā dējē havē tō āvī
chē viśvāsa tujamāṁ rē prabhu, nā dējē ēnē tō tōḍāvī
darda tō chē ghaṇāṁ rē jīvanamāṁ, dējē ciṁtānuṁ darda tō haṭāvī
First...34013402340334043405...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall