BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3406 | Date: 19-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ટક્યું છે રે પ્રભુ, હૈયું તો મારું, બસ એક જ તારી રે આશે

  No Audio

Takyu Che Re Prabhu, Haiyu To Maru, Bas Ek J Taari Re Aashe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-09-19 1991-09-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14395 ટક્યું છે રે પ્રભુ, હૈયું તો મારું, બસ એક જ તારી રે આશે ટક્યું છે રે પ્રભુ, હૈયું તો મારું, બસ એક જ તારી રે આશે
જોજે રે પ્રભુ, જીવનમાં, ઠેસ ના એને લાગી જાય
ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, બસ તારા એક જ તાલે
જોજે રે પ્રભુ, જીવનમાં, તાલ એનો તો ના બદલાય
રહી છે ફરતી નજર મારી રે પ્રભુ, જગમાં તો બધે
જોજે રે પ્રભુ, તારી ઝાંખી એને મળી જાય
આતુર છે કાન સાંભળવા મારા રે પ્રભુ, તારા રે શબ્દો
જોજે રે પ્રભુ, તારા શબ્દો કાનમાં પડી જાય
રોમેરોમમાં ઉઠી છે તડપન રે પ્રભુ, એવી રે
જોજે રે પ્રભુ, તારા નામથી એ તૃપ્ત બની જાય
Gujarati Bhajan no. 3406 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ટક્યું છે રે પ્રભુ, હૈયું તો મારું, બસ એક જ તારી રે આશે
જોજે રે પ્રભુ, જીવનમાં, ઠેસ ના એને લાગી જાય
ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, બસ તારા એક જ તાલે
જોજે રે પ્રભુ, જીવનમાં, તાલ એનો તો ના બદલાય
રહી છે ફરતી નજર મારી રે પ્રભુ, જગમાં તો બધે
જોજે રે પ્રભુ, તારી ઝાંખી એને મળી જાય
આતુર છે કાન સાંભળવા મારા રે પ્રભુ, તારા રે શબ્દો
જોજે રે પ્રભુ, તારા શબ્દો કાનમાં પડી જાય
રોમેરોમમાં ઉઠી છે તડપન રે પ્રભુ, એવી રે
જોજે રે પ્રભુ, તારા નામથી એ તૃપ્ત બની જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ṭakyuṁ chē rē prabhu, haiyuṁ tō māruṁ, basa ēka ja tārī rē āśē
jōjē rē prabhu, jīvanamāṁ, ṭhēsa nā ēnē lāgī jāya
dhaḍakī rahyuṁ chē haiyuṁ māruṁ rē prabhu, basa tārā ēka ja tālē
jōjē rē prabhu, jīvanamāṁ, tāla ēnō tō nā badalāya
rahī chē pharatī najara mārī rē prabhu, jagamāṁ tō badhē
jōjē rē prabhu, tārī jhāṁkhī ēnē malī jāya
ātura chē kāna sāṁbhalavā mārā rē prabhu, tārā rē śabdō
jōjē rē prabhu, tārā śabdō kānamāṁ paḍī jāya
rōmērōmamāṁ uṭhī chē taḍapana rē prabhu, ēvī rē
jōjē rē prabhu, tārā nāmathī ē tr̥pta banī jāya




First...34063407340834093410...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall