Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3410 | Date: 22-Sep-1991
જાગી ના શક્યો ભાવ તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો
Jāgī nā śakyō bhāva tujamāṁ rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō cūkī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3410 | Date: 22-Sep-1991

જાગી ના શક્યો ભાવ તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો

  No Audio

jāgī nā śakyō bhāva tujamāṁ rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō cūkī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1991-09-22 1991-09-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14399 જાગી ના શક્યો ભાવ તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો જાગી ના શક્યો ભાવ તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો

રહી ના શક્યું મનડું સ્થિર તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ભૂલી ગયો

સમજી ના શક્યો તને જીવનમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ગૂંચવાઈ ગયો

સાંભળી ના શક્યો જીવનમાં, શબ્દો તારા રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ખોવાઈ ગયો

મળી ના શક્યો જીવનમાં તને રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો

કરી ના શક્યો યાદ જીવનમાં તને રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ખેંચાઈ ગયો

જગાવી ના શક્યો પ્રેમ જીવનમાં એવો રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ભૂલી ગયો

થઈ ના શક્યો મુક્ત માયામાંથી હું તો પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો બંધાઈ ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


જાગી ના શક્યો ભાવ તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો

રહી ના શક્યું મનડું સ્થિર તુજમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ભૂલી ગયો

સમજી ના શક્યો તને જીવનમાં રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ગૂંચવાઈ ગયો

સાંભળી ના શક્યો જીવનમાં, શબ્દો તારા રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ખોવાઈ ગયો

મળી ના શક્યો જીવનમાં તને રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ચૂકી ગયો

કરી ના શક્યો યાદ જીવનમાં તને રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ખેંચાઈ ગયો

જગાવી ના શક્યો પ્રેમ જીવનમાં એવો રે પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો ભૂલી ગયો

થઈ ના શક્યો મુક્ત માયામાંથી હું તો પ્રભુ, ક્યાંય કંઈક હું તો બંધાઈ ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgī nā śakyō bhāva tujamāṁ rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō cūkī gayō

rahī nā śakyuṁ manaḍuṁ sthira tujamāṁ rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō bhūlī gayō

samajī nā śakyō tanē jīvanamāṁ rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō gūṁcavāī gayō

sāṁbhalī nā śakyō jīvanamāṁ, śabdō tārā rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō khōvāī gayō

malī nā śakyō jīvanamāṁ tanē rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō cūkī gayō

karī nā śakyō yāda jīvanamāṁ tanē rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō khēṁcāī gayō

jagāvī nā śakyō prēma jīvanamāṁ ēvō rē prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō bhūlī gayō

thaī nā śakyō mukta māyāmāṁthī huṁ tō prabhu, kyāṁya kaṁīka huṁ tō baṁdhāī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3410 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...340934103411...Last