BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3422 | Date: 27-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગમાં તો જ્યાં, બધું હરિને હાથ, બધું હરિને હાથ

  No Audio

Che Jagama To Jyaa , Badhu Harine Haath, Badhu Harine Haath

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-09-27 1991-09-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14411 છે જગમાં તો જ્યાં, બધું હરિને હાથ, બધું હરિને હાથ છે જગમાં તો જ્યાં, બધું હરિને હાથ, બધું હરિને હાથ
હરિને ભજ તું, હરિને ભજ તું, રહેશે હરિ તો તારી સાથ
નથી કોઈ નાથ જગમાં તો તારો, છે હરિ તો જગના નાથ
નથી જોઈ શક્યો તું એને, રહે છે તોયે સદા એ તારી સાથ
કરી જ્યાં ભૂલો, ખાધો માર જીવનમાં, છે અદૃશ્ય હરિના હાથ
ભજતા ભજતા હરિને જીવનમાં, બનજે તો તું તારો હાથ
માંગી માંગી મળશે જીવનમાં, ના માનવીનો તો પૂરો સાથ
છોડી બધું ભાગ્ય પર જીવનમાં, બેસતો ના રાખી માથે હાથ
રહી રહી બનીશ દાસ જો તું વૃત્તિનો, બનીશ ક્યાંથી એનો તું નાથ
કયા હાથે કરશે કાર્ય પ્રભુ તારું, છે માનવના હાથ તો એના હાથ
Gujarati Bhajan no. 3422 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગમાં તો જ્યાં, બધું હરિને હાથ, બધું હરિને હાથ
હરિને ભજ તું, હરિને ભજ તું, રહેશે હરિ તો તારી સાથ
નથી કોઈ નાથ જગમાં તો તારો, છે હરિ તો જગના નાથ
નથી જોઈ શક્યો તું એને, રહે છે તોયે સદા એ તારી સાથ
કરી જ્યાં ભૂલો, ખાધો માર જીવનમાં, છે અદૃશ્ય હરિના હાથ
ભજતા ભજતા હરિને જીવનમાં, બનજે તો તું તારો હાથ
માંગી માંગી મળશે જીવનમાં, ના માનવીનો તો પૂરો સાથ
છોડી બધું ભાગ્ય પર જીવનમાં, બેસતો ના રાખી માથે હાથ
રહી રહી બનીશ દાસ જો તું વૃત્તિનો, બનીશ ક્યાંથી એનો તું નાથ
કયા હાથે કરશે કાર્ય પ્રભુ તારું, છે માનવના હાથ તો એના હાથ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē jagamāṁ tō jyāṁ, badhuṁ harinē hātha, badhuṁ harinē hātha
harinē bhaja tuṁ, harinē bhaja tuṁ, rahēśē hari tō tārī sātha
nathī kōī nātha jagamāṁ tō tārō, chē hari tō jaganā nātha
nathī jōī śakyō tuṁ ēnē, rahē chē tōyē sadā ē tārī sātha
karī jyāṁ bhūlō, khādhō māra jīvanamāṁ, chē adr̥śya harinā hātha
bhajatā bhajatā harinē jīvanamāṁ, banajē tō tuṁ tārō hātha
māṁgī māṁgī malaśē jīvanamāṁ, nā mānavīnō tō pūrō sātha
chōḍī badhuṁ bhāgya para jīvanamāṁ, bēsatō nā rākhī māthē hātha
rahī rahī banīśa dāsa jō tuṁ vr̥ttinō, banīśa kyāṁthī ēnō tuṁ nātha
kayā hāthē karaśē kārya prabhu tāruṁ, chē mānavanā hātha tō ēnā hātha
First...34213422342334243425...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall