BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3423 | Date: 28-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થોડી થોડી જીવનમાં, બધી જરૂર છે, શ્રદ્ધાની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે

  No Audio

Thodi Thodi Jeevanma , Badhi Jaroor Che, Shraddhani Jeevanma To, Puri Jaroor Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-09-28 1991-09-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14412 થોડી થોડી જીવનમાં, બધી જરૂર છે, શ્રદ્ધાની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે થોડી થોડી જીવનમાં, બધી જરૂર છે, શ્રદ્ધાની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
જીવનમાં તો શક્તિની જરૂર છે, સંયમની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
સર્વ કાંઈ જીવનમાં સમજવાની જરૂર છે, વિવેકની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
શાસ્ત્રો ને સત્સંગની જીવનમાં જરૂર છે, આચરણની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
તર્કવિતર્કની જીવનમાં જરૂર છે, હલાવી ના જાય હૈયું, જોવું એ જરૂર છે
લાગણીની જીવનમાં તો જરૂર છે, ખેંચી ના જાય તમને, જોવું એ જરૂર છે
જ્ઞાનની જીવનમાં તો જરૂર છે, કરે ના ઊભી મનમાં શંકા, જોવું એ જરૂર છે
જીવનમાં ગતિની તો જરૂર છે, સ્થિર રહેવું એમાં, પૂરી એની જરૂર છે
વ્યવહારની જીવનમાં તો જરૂર છે, ખૂંપી જવું તો એમાં, ના એની જરૂર છે
જીવનમાં પ્રભુની તો જરૂર છે, તારી મુક્તિની તો પૂરી જરૂર છે
Gujarati Bhajan no. 3423 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થોડી થોડી જીવનમાં, બધી જરૂર છે, શ્રદ્ધાની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
જીવનમાં તો શક્તિની જરૂર છે, સંયમની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
સર્વ કાંઈ જીવનમાં સમજવાની જરૂર છે, વિવેકની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
શાસ્ત્રો ને સત્સંગની જીવનમાં જરૂર છે, આચરણની જીવનમાં તો, પૂરી જરૂર છે
તર્કવિતર્કની જીવનમાં જરૂર છે, હલાવી ના જાય હૈયું, જોવું એ જરૂર છે
લાગણીની જીવનમાં તો જરૂર છે, ખેંચી ના જાય તમને, જોવું એ જરૂર છે
જ્ઞાનની જીવનમાં તો જરૂર છે, કરે ના ઊભી મનમાં શંકા, જોવું એ જરૂર છે
જીવનમાં ગતિની તો જરૂર છે, સ્થિર રહેવું એમાં, પૂરી એની જરૂર છે
વ્યવહારની જીવનમાં તો જરૂર છે, ખૂંપી જવું તો એમાં, ના એની જરૂર છે
જીવનમાં પ્રભુની તો જરૂર છે, તારી મુક્તિની તો પૂરી જરૂર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thodi thodi jivanamam, badhi jarur chhe, shraddhani jivanamam to, puri jarur che
jivanamam to shaktini jarur chhe, sanyamani jivanamam to, puri jarur che
sarva kai jivanamam samajavani jarur chhe, vivekani jamani jarur chhe, a puri
jaman, a, vivekani, a jivanamam to, puri jarur che
tarkavitarkani jivanamam jarur chhe, halavi na jaay haiyum, jovum e jarur che
laganini jivanamam to jarur chhe, khenchi na jaay tamane, jovum e jarur che
jnanani jivanamura to jaranka che
jivanamam gatini to jarur chhe, sthir rahevu emam, puri eni jarur che
vyavaharani jivanamam to jarur chhe, khumpi javu to emam, na eni jarur che
jivanamam prabhu ni to jarur chhe, taari muktini to puri jarur che




First...34213422342334243425...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall