BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3430 | Date: 02-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે સૌથી તારી પાસે તો તું, મળ્યો નથી હજી કેમ, તને તો તું

  No Audio

Che Sauthi Taari Paase To Tu, Malyo Nathi Haji Kem, Tane To Tu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-10-02 1991-10-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14419 છે સૌથી તારી પાસે તો તું, મળ્યો નથી હજી કેમ, તને તો તું છે સૌથી તારી પાસે તો તું, મળ્યો નથી હજી કેમ, તને તો તું
શોધ્યું ઘણું જીવનમાં તો જગમાં, શોધી ના શક્યો કેમ, હજી તને તો તું
થયો પસાર લક્ષચોરાસી યોનિમાંથી, ધરી દેહ માનવનો, કયા દર્દે મુક્ત બની શકીશ તું
આવ્યો છે આજે માનવદેહમાં, માની રહ્યા છે શાને એને તો તું
રહ્યો છે છોડતો ને છોડતો ધરતો ને ધરતો, અગણિત દેહ જગમાં તો તું
કયો દેહ છે સાચો તો તારો, હક્ક દાવે કહી શકીશ એને તો તું
જાગે છે અફસોસ એવો શું તારા હૈયે, કરે છે યાદ કદી એને તો તું
કહી ના શકીશ વીત્યો સમય કેટલો, થયો છે પસાર એમાંથી તો તું
રહ્યો છે ફરતો યોનિઓમાં, રહેવું છે હજી ફરવું, કરી લે વિચાર એનો તો તું
છોડયા ને છૂટયા જ્યાં દેહ, નથી છોડતો બંધન, બંધાયો છે જેનાથી તો તું
Gujarati Bhajan no. 3430 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે સૌથી તારી પાસે તો તું, મળ્યો નથી હજી કેમ, તને તો તું
શોધ્યું ઘણું જીવનમાં તો જગમાં, શોધી ના શક્યો કેમ, હજી તને તો તું
થયો પસાર લક્ષચોરાસી યોનિમાંથી, ધરી દેહ માનવનો, કયા દર્દે મુક્ત બની શકીશ તું
આવ્યો છે આજે માનવદેહમાં, માની રહ્યા છે શાને એને તો તું
રહ્યો છે છોડતો ને છોડતો ધરતો ને ધરતો, અગણિત દેહ જગમાં તો તું
કયો દેહ છે સાચો તો તારો, હક્ક દાવે કહી શકીશ એને તો તું
જાગે છે અફસોસ એવો શું તારા હૈયે, કરે છે યાદ કદી એને તો તું
કહી ના શકીશ વીત્યો સમય કેટલો, થયો છે પસાર એમાંથી તો તું
રહ્યો છે ફરતો યોનિઓમાં, રહેવું છે હજી ફરવું, કરી લે વિચાર એનો તો તું
છોડયા ને છૂટયા જ્યાં દેહ, નથી છોડતો બંધન, બંધાયો છે જેનાથી તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Chhe sauthi taari paase to growth, malyo nathi haji Kema, taane to tu
shodhyum ghanu jivanamam to jagamam, shodhi na shakyo Kema, haji taane to tu
thayo pasara lakshachorasi yonimanthi, Dhari deh manavano, kaaya Darde mukt bani Shakisha growth
aavyo Chhe aaje manavadehamam, maani rahya che shaane ene to tu
rahyo che chhodato ne chhodato dharato ne dharato, aganita deh jag maa to tu
kayo deh che saacho to taro, hakk dave kahi shakisha ene to tu
jaage che aphasosa evo shu taara haiye to kare enhe tu
kahi na shakisha vityo samay ketalo, thayo che pasara ema thi to tu
rahyo che pharato yoniomam, rahevu che haji pharavum, kari le vichaar eno to tu
chhodaya ne chhutaay jya deha, nathi chhodato bandhana, bandhayo che jenathi to tu




First...34263427342834293430...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall