BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3449 | Date: 10-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયું દૂર તો જ્યાં, અહં ને અભિમાન તો હૈયાનું

  No Audio

Thayu Dur To Jyaa, Aham Ne Abhimaan To Haiyenu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-10-10 1991-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14438 થયું દૂર તો જ્યાં, અહં ને અભિમાન તો હૈયાનું થયું દૂર તો જ્યાં, અહં ને અભિમાન તો હૈયાનું
મસ્તક મારું રે પ્રભુ, તુજને, ત્યાં તો નમી ગયું (2)
હતા અલગતાના ભાવો, ભર્યા ભર્યા તો જ્યાં હૈયે
જગમાં, નજરમાં દર્શન તારું તો ના થઈ શક્યું
અસંતોષની આગ ભડકતી હતી તો જ્યાં હૈયે
તારી કૃપાનું રે પ્રભુ દર્શન, જગમાં ના થઈ શક્યું
હટયા ના ભેદ અલગતાના તો જ્યાં હૈયે
ઘટઘટમાં વ્યાપ્ત દર્શન તારું, તો ના કરી શકાયું
રહ્યા ચડતાને ચડતા ઇચ્છાઓના ભાર તો હૈયે
આવવું તારી પાસે ત્યાં તો મુશ્કેલ બન્યું
છૂટયા ના જ્યાં વ્યવહાર તો મુજ હૈયેથી
મન તુજમાં લગાડવું રે પ્રભુ, જીવનમાં મુશ્કેલ બન્યું
Gujarati Bhajan no. 3449 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયું દૂર તો જ્યાં, અહં ને અભિમાન તો હૈયાનું
મસ્તક મારું રે પ્રભુ, તુજને, ત્યાં તો નમી ગયું (2)
હતા અલગતાના ભાવો, ભર્યા ભર્યા તો જ્યાં હૈયે
જગમાં, નજરમાં દર્શન તારું તો ના થઈ શક્યું
અસંતોષની આગ ભડકતી હતી તો જ્યાં હૈયે
તારી કૃપાનું રે પ્રભુ દર્શન, જગમાં ના થઈ શક્યું
હટયા ના ભેદ અલગતાના તો જ્યાં હૈયે
ઘટઘટમાં વ્યાપ્ત દર્શન તારું, તો ના કરી શકાયું
રહ્યા ચડતાને ચડતા ઇચ્છાઓના ભાર તો હૈયે
આવવું તારી પાસે ત્યાં તો મુશ્કેલ બન્યું
છૂટયા ના જ્યાં વ્યવહાર તો મુજ હૈયેથી
મન તુજમાં લગાડવું રે પ્રભુ, જીવનમાં મુશ્કેલ બન્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thayum dur to jyam, aham ne Abhimana to haiyanum
mastaka maaru re Prabhu, tujane, Tyam to Nami Gayum (2)
Hata alagatana bhavo, bharya bharya to jya Haiye
jagamam, najar maa darshan Tarum to na thai shakyum
asantoshani aag bhadakati hati to jya Haiye
Tari kripanum re prabhu darshana, jag maa na thai shakyum
Hataya na bhed alagatana to jya Haiye
ghat ghat maa vyapt darshan Tarum, to na kari shakayum
rahya chadatane chadata ichchhaona bhaar to Haiye
aavavu taari paase Tyam to mushkel banyu
chhutaay na jya Vyavahara to mujh haiyethi
mann tujh maa lagadavum re prabhu, jivanamam mushkel banyu




First...34463447344834493450...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall