BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3456 | Date: 13-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉમંગભર્યા રે હૈયે, ઘૂમે નરનારી તો જ્યાં ગરબે

  No Audio

Umangbharya Re Haiye, Ghoome Narnaari To Jyaa Garabe

નવરાત્રિ (Navratri)


1991-10-13 1991-10-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14445 ઉમંગભર્યા રે હૈયે, ઘૂમે નરનારી તો જ્યાં ગરબે ઉમંગભર્યા રે હૈયે, ઘૂમે નરનારી તો જ્યાં ગરબે
સમજાઈ ગયું રે માડી, તારી નવરાત્રી તો આવી
ભૂલીને સારાં કામ, છોડીને બધો આરામ, રંગે રમે જ્યાં ગરબે
વહે અંગે અંગમાં તો શક્તિ, ભરી છે હૈયે તારી ભક્તિ - સમજાઈ...
સરખે સરખાની સંગે, ગરબે રમે સહુ ઉમંગે - સમજાઈ...
ભેદ ના ત્યાં દેખાય, છે સહુ તારા ગરબાના રંગે - સમજાઈ...
નવ નવ દિન તારી શક્તિમાં નાચે, વરસનું ભાથું બાંધે - સમજાઈ...
નાના મોટા ત્યાં ભુલાયા, તારા બાળ બની સહુ નાચ્યા - સમજાઈ...
થાક, ઉજાગરા તો ના વરતાય, સહુ ચાહે, ફરી ફરી તારા નોરતા આવે - સમજાઈ...
આશાભરી છે સહુના હૈયે, તારી કૃપા સહુ તો ઝંખે - સમજાઈ...
Gujarati Bhajan no. 3456 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉમંગભર્યા રે હૈયે, ઘૂમે નરનારી તો જ્યાં ગરબે
સમજાઈ ગયું રે માડી, તારી નવરાત્રી તો આવી
ભૂલીને સારાં કામ, છોડીને બધો આરામ, રંગે રમે જ્યાં ગરબે
વહે અંગે અંગમાં તો શક્તિ, ભરી છે હૈયે તારી ભક્તિ - સમજાઈ...
સરખે સરખાની સંગે, ગરબે રમે સહુ ઉમંગે - સમજાઈ...
ભેદ ના ત્યાં દેખાય, છે સહુ તારા ગરબાના રંગે - સમજાઈ...
નવ નવ દિન તારી શક્તિમાં નાચે, વરસનું ભાથું બાંધે - સમજાઈ...
નાના મોટા ત્યાં ભુલાયા, તારા બાળ બની સહુ નાચ્યા - સમજાઈ...
થાક, ઉજાગરા તો ના વરતાય, સહુ ચાહે, ફરી ફરી તારા નોરતા આવે - સમજાઈ...
આશાભરી છે સહુના હૈયે, તારી કૃપા સહુ તો ઝંખે - સમજાઈ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
umangabharya re Haiye, ghume naranari to jya garbe
samajai Gayum re maadi, taari navaratri to aavi
bhuli ne saram kama, chhodi ne badho arama, range rame jya garbe
vahe be angamam to shakti, bhari Chhe Haiye taari bhakti - samajai ...
sarakhe sarakhani sange, garbe rame sahu umange - samajai ...
bhed na tya dekhaya, che sahu taara garabana range - samajai ...
nav nava din taari shaktimam nache, varasanum bhathum bandhe - samajai ...
nana mota tya bhulaya, taara baal bani sahu nachya - samajai ...
thaka, ujagara to na varataya, sahu chahe, phari phari taara norata aave - samajai ...
ashabhari che sahuna haiye, taari kripa sahu to jankhe - samajai ...




First...34563457345834593460...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall