BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3469 | Date: 23-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મેળવવા છે દર્શન, જીવનમાં તારા, મેળવવા છે તારા રે માત

  No Audio

Melavva Che Darshan, Jeevanama Taara, Melavva Che Taara Re Maat

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-10-23 1991-10-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14458 મેળવવા છે દર્શન, જીવનમાં તારા, મેળવવા છે તારા રે માત મેળવવા છે દર્શન, જીવનમાં તારા, મેળવવા છે તારા રે માત
કરીશ મુસીબતોનો જીવનમાં સામનો, છે મુસીબતોની તો શી વિસાત
છોડવું છે તો જીવનમાં, પડે છોડવું જે જે, તારા દર્શનને કાજ
તારા દર્શનની કાલને, લાવી દેવી છે, મારે જીવનમાં તો આજ
કાઢયા જન્મોજનમ ઘણા મેં, કરાવતી ના એમાં ઉમેરો માત
સમજદાર તું તો છે સમજી જાજે, મારા હૈયાની તું આ વાત
વ્યાપક રહીને તું, દઈ આકાર તો મુજને, રહી છે કરી લીલા તું આજ
રાખજે લીલા ભલે તું ચાલુ, રોકજે ક્ષણભર એને, તારા દર્શન કાજ
છે તારી ને મારી સગાઈ તો જૂની, છે તારી ને મારી પ્રીત તો પુરાણી
એ વાત આજે રે માડી, કરવી છે આજે મારે રે, તને તો આ વાત
Gujarati Bhajan no. 3469 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મેળવવા છે દર્શન, જીવનમાં તારા, મેળવવા છે તારા રે માત
કરીશ મુસીબતોનો જીવનમાં સામનો, છે મુસીબતોની તો શી વિસાત
છોડવું છે તો જીવનમાં, પડે છોડવું જે જે, તારા દર્શનને કાજ
તારા દર્શનની કાલને, લાવી દેવી છે, મારે જીવનમાં તો આજ
કાઢયા જન્મોજનમ ઘણા મેં, કરાવતી ના એમાં ઉમેરો માત
સમજદાર તું તો છે સમજી જાજે, મારા હૈયાની તું આ વાત
વ્યાપક રહીને તું, દઈ આકાર તો મુજને, રહી છે કરી લીલા તું આજ
રાખજે લીલા ભલે તું ચાલુ, રોકજે ક્ષણભર એને, તારા દર્શન કાજ
છે તારી ને મારી સગાઈ તો જૂની, છે તારી ને મારી પ્રીત તો પુરાણી
એ વાત આજે રે માડી, કરવી છે આજે મારે રે, તને તો આ વાત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
melavava Chhe darshana, jivanamam tara, melavava Chhe taara re maat
Karisha musibato no jivanamam samano, Chhe musibatoni to shi visata
chhodavu Chhe to jivanamam, paade chhodavu je je, taara darshanane kaaj
taara darshanani kalane, lavi devi Chhe, maare jivanamam to aaj
kadhaya janmojanama ghana mem, karavati na ema umero maat
samajadara tu to che samaji jaje, maara haiyani tu a vaat
vyapak rahine tum, dai akara to mujane, rahi che kari lilac tu aaj
rakhaje lilac bhale tu chalu, rokaje kshanabhe taari ene, taara darshan kaaj
ne maari sagaai to june, che taari ne maari preet to purani
e vaat aaje re maadi, karvi che aaje maare re, taane to a vaat




First...34663467346834693470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall