BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3473 | Date: 26-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગને તો જે તારનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના તને તો એ ડૂબવા દેશે

  No Audio

Che Jagneto Je Taarnari, Raakhish Viswaas Tu Ema, Na Tane To E Doobava Deshe

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1991-10-26 1991-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14462 છે જગને તો જે તારનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના તને તો એ ડૂબવા દેશે છે જગને તો જે તારનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના તને તો એ ડૂબવા દેશે
છે જગને તો બધું જે દેનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના તને ખાલી એ રહેવા દેશે
છે જગની તો જે ચિંતા કરનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, તારી ચિંતા તો એ કરશે
છે જગને તો જે સાચવનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, તને એ તો સાચવી લેશે
છે સહુને તો જે માફ કરનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, માફી તને ભી એ દેશે
છે જગને તો જે યાદ રાખનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, યાદ તને એ તો રાખશે
છે સહુને તો આધાર દેનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, નિરાધાર ના તને એ રાખશે
છે જગકાજે તો કૃપાળુ સદાય, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના કૃપાથી તને વંચિત રાખશે
છે જગને તો જે ચલાવનાર, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, વ્યવહાર તારો એ ચલાવશે
Gujarati Bhajan no. 3473 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગને તો જે તારનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના તને તો એ ડૂબવા દેશે
છે જગને તો બધું જે દેનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના તને ખાલી એ રહેવા દેશે
છે જગની તો જે ચિંતા કરનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, તારી ચિંતા તો એ કરશે
છે જગને તો જે સાચવનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, તને એ તો સાચવી લેશે
છે સહુને તો જે માફ કરનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, માફી તને ભી એ દેશે
છે જગને તો જે યાદ રાખનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, યાદ તને એ તો રાખશે
છે સહુને તો આધાર દેનારી, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, નિરાધાર ના તને એ રાખશે
છે જગકાજે તો કૃપાળુ સદાય, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, ના કૃપાથી તને વંચિત રાખશે
છે જગને તો જે ચલાવનાર, રાખીશ વિશ્વાસ તું એમાં, વ્યવહાર તારો એ ચલાવશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jag ne to je taranari, rakhisha vishvas tu emam, na taane to e dubava deshe
che jag ne to badhu je denari, rakhisha vishvas tu emam, na taane khali e raheva deshe
che jag ni to je chinta karanari, rakhisha vishvas tu emam, taari chint e karshe
che jag ne to je sachavanari, rakhisha vishvas tu emam, taane e to sachavi leshe
che sahune to je maaph karanari, rakhisha vishvas tu emam, maaphi taane bhi e deshe
che jag ne to je yaad rakhanari, rakhisha vishvas tu emam, yaad taane bhi e deshe che jag ne to je yaad rakhanari, rakhisha vishvas tu ema to rakhashe
che sahune to aadhaar denari, rakhisha vishvas tu emam, niradhaar na taane e rakhashe
che jagakaje to kripalu sadaya, rakhisha vishvas tu emam, na krupa thi taane vanchita rakhashe
che jag ne to je chalavanara, rakhisha vishvas tu emam, vyavahaar taaro e chalavashe




First...34713472347334743475...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall