BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3492 | Date: 06-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાહે છે, સહુ ચાહે છે, મનધાર્યું થાય પોતાનું, સહુ એવું એ તો ચાહે છે

  No Audio

Chahe Che, Sahu Chahe Che, Mandharyu Thay Potaanu, Sahu Evu E To Chahe Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-11-06 1991-11-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14481 ચાહે છે, સહુ ચાહે છે, મનધાર્યું થાય પોતાનું, સહુ એવું એ તો ચાહે છે ચાહે છે, સહુ ચાહે છે, મનધાર્યું થાય પોતાનું, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
થાય ના ભૂલ જગમાં તો કદી રે એની, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
સદાય જગમાં સહુ એને તો પૂછતું આવે, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
જગમાં સદાય ખૂબ માન તો દે એને, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
હરાવી ના શકે કોઈ કદી એને રે જગમાં, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
તનને ધનની સંપત્તિ રહે ભરપૂર તો એની, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
એનું માન ને નામ ફેલાયે બધે રે જગમાં, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
રહે જગ સારું એની આસપાસ ફરતું ને ફરતું, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
આવે ના મુસીબતો કદી એના રે જીવનમાં, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
ખુદની લાયકાત જોયા વિના, દર્શન દે પ્રભુ એને, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
Gujarati Bhajan no. 3492 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાહે છે, સહુ ચાહે છે, મનધાર્યું થાય પોતાનું, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
થાય ના ભૂલ જગમાં તો કદી રે એની, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
સદાય જગમાં સહુ એને તો પૂછતું આવે, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
જગમાં સદાય ખૂબ માન તો દે એને, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
હરાવી ના શકે કોઈ કદી એને રે જગમાં, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
તનને ધનની સંપત્તિ રહે ભરપૂર તો એની, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
એનું માન ને નામ ફેલાયે બધે રે જગમાં, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
રહે જગ સારું એની આસપાસ ફરતું ને ફરતું, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
આવે ના મુસીબતો કદી એના રે જીવનમાં, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
ખુદની લાયકાત જોયા વિના, દર્શન દે પ્રભુ એને, સહુ એવું એ તો ચાહે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chahe chhe, sahu chahe chhe, manadharyum thaay potanum, sahu evu e to chahe che
thaay na bhul jag maa to kadi re eni, sahu evu e to chahe che
sadaay jag maa sahu ene to puchhatum ave, sahu evu e to chahe che
jagam manam sadaay khub khuba to de ene, sahu evu e to chahe che
haravi na shake koi kadi ene re jagamam, sahu evu e to chahe che
tanane dhanani sampatti rahe bharpur to eni, sahu evu e to chahe che
enu mann ne naam phelaye badhe re jagamam, sahu evu e to chahe che
rahe jaag sarum eni aaspas phartu ne pharatum, sahu evu e to chahe che
aave na musibato kadi ena re jivanamam, sahu evu e to chahe che
khudani layakata joya vina, darshan de prabhu ene, sahu evu e to chahe che




First...34913492349334943495...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall