BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3494 | Date: 08-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મનોહર મૂર્તિ તારી રે માડી, છે અણમોલ એમાં તો તારી આંખડી

  No Audio

Che Manohar Murti Taari Re Maadi, Che Anmol Ema To Taari Aankhadi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-11-08 1991-11-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14483 છે મનોહર મૂર્તિ તારી રે માડી, છે અણમોલ એમાં તો તારી આંખડી છે મનોહર મૂર્તિ તારી રે માડી, છે અણમોલ એમાં તો તારી આંખડી
શોભે છે મસ્તકે મુગટ તારો, શોભે ખૂબ કપાળે તારી તો ટીલડી
ગમે સદાયે માડી મુખડું તો તારું, ગમે એમાં તો તારી પ્રેમભરી આંખડી
હૈયે સમાવું રે મુખડું તો તારું, સમાઈ એમાં, ચમકતી તારી ટીલડી
નીરખી રહી, નીરખી રહી જગને સદાય, સ્નેહભરી તારી તો આંખડી
જગસૌંદર્ય કરી ના શકે બરાબરી રે, છે એવી સુંદર તારી તો ટીલડી
જોય સમાવે હૈયે, બધું જગને તો તારા છે, તારા હૈયાનાં દ્વારસમી તારી આંખડી
કરતી રહી છે જગને મોહિત સર્વની, છે મોહભરી એવી તારી તો ટીલડી
વીસરાશે જગમાં તો બધું, વીસરી ના શકાશે,છે એવી તારી આંખડી
છે સુંદર મુખડું તો તારું, છે સુંદર ચંદ્રસમી તારી તો ટીલડી
Gujarati Bhajan no. 3494 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મનોહર મૂર્તિ તારી રે માડી, છે અણમોલ એમાં તો તારી આંખડી
શોભે છે મસ્તકે મુગટ તારો, શોભે ખૂબ કપાળે તારી તો ટીલડી
ગમે સદાયે માડી મુખડું તો તારું, ગમે એમાં તો તારી પ્રેમભરી આંખડી
હૈયે સમાવું રે મુખડું તો તારું, સમાઈ એમાં, ચમકતી તારી ટીલડી
નીરખી રહી, નીરખી રહી જગને સદાય, સ્નેહભરી તારી તો આંખડી
જગસૌંદર્ય કરી ના શકે બરાબરી રે, છે એવી સુંદર તારી તો ટીલડી
જોય સમાવે હૈયે, બધું જગને તો તારા છે, તારા હૈયાનાં દ્વારસમી તારી આંખડી
કરતી રહી છે જગને મોહિત સર્વની, છે મોહભરી એવી તારી તો ટીલડી
વીસરાશે જગમાં તો બધું, વીસરી ના શકાશે,છે એવી તારી આંખડી
છે સુંદર મુખડું તો તારું, છે સુંદર ચંદ્રસમી તારી તો ટીલડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē manōhara mūrti tārī rē māḍī, chē aṇamōla ēmāṁ tō tārī āṁkhaḍī
śōbhē chē mastakē mugaṭa tārō, śōbhē khūba kapālē tārī tō ṭīlaḍī
gamē sadāyē māḍī mukhaḍuṁ tō tāruṁ, gamē ēmāṁ tō tārī prēmabharī āṁkhaḍī
haiyē samāvuṁ rē mukhaḍuṁ tō tāruṁ, samāī ēmāṁ, camakatī tārī ṭīlaḍī
nīrakhī rahī, nīrakhī rahī jaganē sadāya, snēhabharī tārī tō āṁkhaḍī
jagasauṁdarya karī nā śakē barābarī rē, chē ēvī suṁdara tārī tō ṭīlaḍī
jōya samāvē haiyē, badhuṁ jaganē tō tārā chē, tārā haiyānāṁ dvārasamī tārī āṁkhaḍī
karatī rahī chē jaganē mōhita sarvanī, chē mōhabharī ēvī tārī tō ṭīlaḍī
vīsarāśē jagamāṁ tō badhuṁ, vīsarī nā śakāśē,chē ēvī tārī āṁkhaḍī
chē suṁdara mukhaḍuṁ tō tāruṁ, chē suṁdara caṁdrasamī tārī tō ṭīlaḍī
First...34913492349334943495...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall