BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3495 | Date: 08-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોઈ જગસુંદરતા જાગે હૈયે વિચાર રે માડી, તું તો કેવી સુંદર હશે

  No Audio

Joi Jagsundarta Jaage Haiye Vichaar Re Maadi, Tu To Kevi Sudar Hashe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-11-08 1991-11-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14484 જોઈ જગસુંદરતા જાગે હૈયે વિચાર રે માડી, તું તો કેવી સુંદર હશે જોઈ જગસુંદરતા જાગે હૈયે વિચાર રે માડી, તું તો કેવી સુંદર હશે
દેખાય સહનશીલતા જગમાં તો ક્યાંય રે માડી, તારી સહનશીલતા તો કેવી હશે
પ્રેમનીતરતું હૈયું જોવા મળે રે જગમાં રે માડી, તારું પ્રેમભર્યું હૈયું કેવું હશે
મળે રે જોવા જગમાં ધીરજ ક્યાંય રે માડી, તારી ધીરજ તો કેવી હશે
જોવા મળે નિર્મળતા હૈયાની તો જગમાં રે માડી, તારી નિર્મળતા તો કેવી હશે
મળે અનુભવવા એવા ભાવો જગમાં રે માડી, તારા ભાવ તો કેવા હશે
મળે નિર્દોષતા જોવા તો જગમાં રે માડી, તારી નિર્દોષતા તો કેવી હશે
જોવા તો મળે જગમાં, તેજની ધારા રે માડી, તારાં તેજ તો કેવા હશે
જગમાં જ્ઞાને ને જ્ઞાને, નમે મસ્તક રે માડી, તારું વિશુદ્ધ જ્ઞાન તો કેવું હશે
જગ સુખના તો અનુભવ મળે જગમાં રે માડી, તારું પરમસુખ તો કેવું હશે
Gujarati Bhajan no. 3495 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોઈ જગસુંદરતા જાગે હૈયે વિચાર રે માડી, તું તો કેવી સુંદર હશે
દેખાય સહનશીલતા જગમાં તો ક્યાંય રે માડી, તારી સહનશીલતા તો કેવી હશે
પ્રેમનીતરતું હૈયું જોવા મળે રે જગમાં રે માડી, તારું પ્રેમભર્યું હૈયું કેવું હશે
મળે રે જોવા જગમાં ધીરજ ક્યાંય રે માડી, તારી ધીરજ તો કેવી હશે
જોવા મળે નિર્મળતા હૈયાની તો જગમાં રે માડી, તારી નિર્મળતા તો કેવી હશે
મળે અનુભવવા એવા ભાવો જગમાં રે માડી, તારા ભાવ તો કેવા હશે
મળે નિર્દોષતા જોવા તો જગમાં રે માડી, તારી નિર્દોષતા તો કેવી હશે
જોવા તો મળે જગમાં, તેજની ધારા રે માડી, તારાં તેજ તો કેવા હશે
જગમાં જ્ઞાને ને જ્ઞાને, નમે મસ્તક રે માડી, તારું વિશુદ્ધ જ્ઞાન તો કેવું હશે
જગ સુખના તો અનુભવ મળે જગમાં રે માડી, તારું પરમસુખ તો કેવું હશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
joi jagasundarata chase haiye vichaar re maadi, tu to kevi sundar hashe
dekhaay sahanashilata jag maa to kyaaya re maadi, taari sahanashilata to kevi hashe
premanitaratum haiyu jova male re jag maa re maadi, taaru premabharyum has haiyu
re dhiraja to kevi hashe
jova male nirmalata haiyani to jag maa re maadi, taari nirmalata to kevi hashe
male anubhavava eva bhavo jag maa re maadi, taara bhaav to keva hashe
male nirdoshata jova to jag maa re maadi, taari nirdoshata to kevi, taari nirdoshata to
kevi dhara re maadi, taara tej to keva hashe
jag maa jnane ne jnane, naame mastaka re maadi, taaru vishuddha jnaan to kevum hashe
jaag sukh na to anubhava male jag maa re maadi, taaru paramasukha to kevum hashe




First...34913492349334943495...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall