BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3499 | Date: 10-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ

  No Audio

Re Maadi, Tamane Mara Sam, Paado Na Mare Aangniye Jo Kadam

નવરાત્રિ (Navratri)


1991-11-10 1991-11-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14488 રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ
કે ગરબે રમવા આવોને રે માડી, કે ગરબે રમવા આવોને
નથી અમારાં હૈયાના કોઈ ઢંગ, ગરબે રમવાના જાગ્યા છે તરંગ - કે...
અમારા હૈયે વધશે ઉમંગ, રમશો ગરબે અમારી જ્યાં સંગ - કે...
નોરતાનો રૂડો છે આ પ્રસંગ, આવી ગરબે લાવજે તું રંગ - કે...
જોવરાવી વાટ કરો ના હવે તંગ, આવો સર્વે બેનીની સંગ - કે...
છીએ અમે જ્યાં તારાં તો અંગ, ગરબે રમી કરો સહુને દંગ - કે...
જોતા ના અમારાં કોઈ રૂપરંગ, બધી વાતે છીએ અમે પૂરા નંગ - કે...
Gujarati Bhajan no. 3499 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ
કે ગરબે રમવા આવોને રે માડી, કે ગરબે રમવા આવોને
નથી અમારાં હૈયાના કોઈ ઢંગ, ગરબે રમવાના જાગ્યા છે તરંગ - કે...
અમારા હૈયે વધશે ઉમંગ, રમશો ગરબે અમારી જ્યાં સંગ - કે...
નોરતાનો રૂડો છે આ પ્રસંગ, આવી ગરબે લાવજે તું રંગ - કે...
જોવરાવી વાટ કરો ના હવે તંગ, આવો સર્વે બેનીની સંગ - કે...
છીએ અમે જ્યાં તારાં તો અંગ, ગરબે રમી કરો સહુને દંગ - કે...
જોતા ના અમારાં કોઈ રૂપરંગ, બધી વાતે છીએ અમે પૂરા નંગ - કે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re maadi, tamane maara sama, pado na maare aanganiye jo kadama
ke garbe ramava aavone re maadi, ke garbe ramava aavone
nathi amaram haiya na koi dhanga, garbe ramavana jagya che taranga - ke ...
amara haiye vadhashe umanga, ramasho garbe amari - ke ...
noratano rudo che a prasanga, aavi garbe lavaje tu rang - ke ...
jovaravi vaat karo na have tanga, aavo sarve benini sang - ke ...
chhie ame jya taara to anga, garbe rami karo sahune danga - ke ...
iota na amaram koi ruparanga, badhi vate chhie ame pura nanga - ke ...




First...34963497349834993500...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall