BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2017 | Date: 21-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોઈ પીળાં ટપકાં કરે, કોઈ લાલ ટપકાં કરે

  No Audio

Koi Peeda Tapka Kare, Koi Laal Tapka Kare

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1989-09-21 1989-09-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14506 કોઈ પીળાં ટપકાં કરે, કોઈ લાલ ટપકાં કરે કોઈ પીળાં ટપકાં કરે, કોઈ લાલ ટપકાં કરે
છાપ એની રે, જગને દેખાડતો તો ફરે
કોઈ ઊભી લીટી તાણે, કોઈ આડી લીટી ખેંચે - છાપ...
કોઈ ગળામાં કંઠી પહેરે, કોઈ વિશિષ્ટ ટોપી પહેરે - છાપ...
કોઈ જટા ધારણ તો કરે, કોઈ દાઢી જાહેર કરે - છાપ...
કોઈ ગળે લોકેટો પહેરે, કોઈ વીંટીનું પ્રદર્શન કરે - છાપ...
કોઈ માળા ધારણ કરે, કોઈ મોટે કરી જપ આકર્ષણ કરે - છાપ...
કોઈ ઊંડા ઉદ્ગાર કાઢે, કોઈ જાહેર અફસોસ કરે - છાપ ...
છાપ બહારની કરીને ઊભી, અંતરમાં છાપ છૂપી રાખે - છાપ...
જોઈ ના શકે છાપ અન્યની, સમજે અન્ય ક્યાંથી એની જોશે - છાપ...
Gujarati Bhajan no. 2017 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોઈ પીળાં ટપકાં કરે, કોઈ લાલ ટપકાં કરે
છાપ એની રે, જગને દેખાડતો તો ફરે
કોઈ ઊભી લીટી તાણે, કોઈ આડી લીટી ખેંચે - છાપ...
કોઈ ગળામાં કંઠી પહેરે, કોઈ વિશિષ્ટ ટોપી પહેરે - છાપ...
કોઈ જટા ધારણ તો કરે, કોઈ દાઢી જાહેર કરે - છાપ...
કોઈ ગળે લોકેટો પહેરે, કોઈ વીંટીનું પ્રદર્શન કરે - છાપ...
કોઈ માળા ધારણ કરે, કોઈ મોટે કરી જપ આકર્ષણ કરે - છાપ...
કોઈ ઊંડા ઉદ્ગાર કાઢે, કોઈ જાહેર અફસોસ કરે - છાપ ...
છાપ બહારની કરીને ઊભી, અંતરમાં છાપ છૂપી રાખે - છાપ...
જોઈ ના શકે છાપ અન્યની, સમજે અન્ય ક્યાંથી એની જોશે - છાપ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
koi pilam tapakam kare, koi lala tapakam kare
chhapa eni re, jag ne dekhadato to phare
koi ubhi liti tane, koi adi liti khenche - chhapa ...
koi galamam kanthi pahere, koi vishishta topi pahere - chhapar ...
koi jaat dh , koi dadhi jahera kare - chhapa ...
koi gale loketo pahere, koi vintinum pradarshana kare - chhapa ...
koi mala dharana kare, koi mote kari jaap akarshana kare - chhapa ...
koi unda udgara kadhe, koi jahera aphasosa kare - chhapa ...
chhapa baharani kari ne ubhi, antar maa chhapa chhupi rakhe - chhapa ...
joi na shake chhapa anyani, samaje anya kyaa thi eni joshe - chhapa ...




First...20162017201820192020...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall