BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2087 | Date: 07-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવન જીવશો જેવું આ જગમાં, કાયા એવી એની લખાઈ જાશે

  No Audio

Jeevan Jeevsho Jeevu Aa Jag Ma, Kaayaa Evi Ne Evi Lakhaay Jashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-11-07 1989-11-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14576 જીવન જીવશો જેવું આ જગમાં, કાયા એવી એની લખાઈ જાશે જીવન જીવશો જેવું આ જગમાં, કાયા એવી એની લખાઈ જાશે
કરશો કર્મો જીવનમાં તો જેવાં, ફોરમ એવી એની ફેલાઈ જાશે
સાચવશો વૃત્તિ જીવનમાં જેવી, એવી એ તો સચવાઈ જાશે
જાળવશો સંબંધો જીવનમાં જેવા, સંબંધો એવા એ જળવાઈ જાશે
શાંત જળમાં ઊઠશે તોફાનો, પાછાં એમાં એ તો શમી રે જાશે
લખાવવી હશે જેવી ગાથા જીવનની, જીવશો તેવું તો લખાઈ જાશે
લખાઈ છે કંઈકની ગાથા એવી, ભૂંસાઈ ના એ ભૂંસાઈ જાશે
લખાવે છે કંઈક ગાથા એવી, જીવનકાળમાં જ ભૂંસાઈ જાશે
ભક્તની, યોગીની ને શૂરવીરની ગાથા, અમર એ થઈ જાશે
સ્થાપશો સંબંધ પ્રભુ સાથે, જેવા સંબંધ એવા એ સ્થપાઈ જાશે
Gujarati Bhajan no. 2087 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવન જીવશો જેવું આ જગમાં, કાયા એવી એની લખાઈ જાશે
કરશો કર્મો જીવનમાં તો જેવાં, ફોરમ એવી એની ફેલાઈ જાશે
સાચવશો વૃત્તિ જીવનમાં જેવી, એવી એ તો સચવાઈ જાશે
જાળવશો સંબંધો જીવનમાં જેવા, સંબંધો એવા એ જળવાઈ જાશે
શાંત જળમાં ઊઠશે તોફાનો, પાછાં એમાં એ તો શમી રે જાશે
લખાવવી હશે જેવી ગાથા જીવનની, જીવશો તેવું તો લખાઈ જાશે
લખાઈ છે કંઈકની ગાથા એવી, ભૂંસાઈ ના એ ભૂંસાઈ જાશે
લખાવે છે કંઈક ગાથા એવી, જીવનકાળમાં જ ભૂંસાઈ જાશે
ભક્તની, યોગીની ને શૂરવીરની ગાથા, અમર એ થઈ જાશે
સ્થાપશો સંબંધ પ્રભુ સાથે, જેવા સંબંધ એવા એ સ્થપાઈ જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivan jivasho jevu a jagamam, kaaya evi eni lakhaai jaashe
karsho karmo jivanamam to jevam, phoram evi eni phelai jaashe
sachavasho vritti jivanamam jevi, evi e to sachavai jaashe
jalavasho shho embanda ut jivanamai to jalavasho, jho embanda ut jivanamai jalphas, jhasbanda e jivanamai jalphas, jhasbanda e jivanamai to jasbandho
jivanamai to jhas bandho jivanamai to shami re jaashe
lakhavavi hashe jevi gatha jivanani, jivasho tevum to lakhaai jaashe
lakhaai che kamikani gatha evi, bhunsai na e bhunsai jaashe
lakhave che kaik gatha evi, jivanakalamam, yes bhunsai jaashe
jaashe bhakasha, jivanakalamam , j bhunsai jaashe yashe bhaktani, thani stani, jaashe , samir, samir, samir, stani,
stani stani, samir sathe, jeva sambandha eva e sthapai jaashe




First...20862087208820892090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall