BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2089 | Date: 08-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

વળ ચડયાં જ્યાં જીદના, સમજાવ્યા ના એ સમજે, સમજાવ્યા ના એ સમજે

  No Audio

Vad Chadya Jya Jidh Na, Samjaavya Na Eh Samje, Samjavya Na Eh Samje

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-11-08 1989-11-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14578 વળ ચડયાં જ્યાં જીદના, સમજાવ્યા ના એ સમજે, સમજાવ્યા ના એ સમજે વળ ચડયાં જ્યાં જીદના, સમજાવ્યા ના એ સમજે, સમજાવ્યા ના એ સમજે
વટે ચડયાં જ્યાં મનડાં, વાળ્યાં ના એ વળે, વાળ્યાં ના એ વળે
વળ દેવાયા જ્યાં વેરના, છૂટયા ના છૂટે, છૂટયા ના એ છૂટે
લોભે ચડયાં જ્યાં મનડાં, જલદી ના એ છૂટે, જલદી ના એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં અજ્ઞાનના, મુશ્કેલીએ એ છૂટે, મુશ્કેલીએ એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં વ્હેમના, મુશ્કેલીએ એ છૂટે, મુશ્કેલીએ એ છૂટે
વળ ચડયાં જ્યાં શંકાના, જલદી ના એ છૂટે, જલદી ના એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં મોહના, મુશ્કેલી ઊભી એ કરે, મુશ્કેલી ઊભી એ કરે
વળ ચડયાં જ્યાં સાચી ભક્તિના, કદી ના એ છૂટે, કદી ના એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં સાચા પ્રેમના, તારે અને એ તરાવે, તારે અને તરાવે
Gujarati Bhajan no. 2089 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વળ ચડયાં જ્યાં જીદના, સમજાવ્યા ના એ સમજે, સમજાવ્યા ના એ સમજે
વટે ચડયાં જ્યાં મનડાં, વાળ્યાં ના એ વળે, વાળ્યાં ના એ વળે
વળ દેવાયા જ્યાં વેરના, છૂટયા ના છૂટે, છૂટયા ના એ છૂટે
લોભે ચડયાં જ્યાં મનડાં, જલદી ના એ છૂટે, જલદી ના એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં અજ્ઞાનના, મુશ્કેલીએ એ છૂટે, મુશ્કેલીએ એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં વ્હેમના, મુશ્કેલીએ એ છૂટે, મુશ્કેલીએ એ છૂટે
વળ ચડયાં જ્યાં શંકાના, જલદી ના એ છૂટે, જલદી ના એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં મોહના, મુશ્કેલી ઊભી એ કરે, મુશ્કેલી ઊભી એ કરે
વળ ચડયાં જ્યાં સાચી ભક્તિના, કદી ના એ છૂટે, કદી ના એ છૂટે
વળ ચડયા જ્યાં સાચા પ્રેમના, તારે અને એ તરાવે, તારે અને તરાવે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vala chadayam jya jidana, samajavya na e samaje, samajavya na e samaje
vate chadayam jya manadam, valyam na e vale, valyam na e vale
vala devaya jya verana, chhutaay na chhute, chhutayaute na e chhute
lobhe chadayam chadayam jhute , jaladi na e chhute
vala chadaya jya ajnanana, mushkelie e chhute, mushkelie e chhute
vala chadaya jya vhemana, mushkelie e chhute, mushkelie e chhute
vala chadayam jya shankana, jaladi na e chhute mohaya, jaladi na e chhute mohaya, jaladi na e
chhute e kare, mushkeli ubhi e kare
vala chadayam jya sachi bhaktina, kadi na e chhute, kadi na e chhute
vala chadaya jya saacha premana, taare ane e tarave, taare ane tarave




First...20862087208820892090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall