BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2104 | Date: 17-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભલે પાપ મારાં જાગે રે, ભલે પુણ્ય મારાં તો જાગે

  No Audio

Bhale Paap Maara Jaage Re, Bhale Punya Maara Toh Jaage

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-11-17 1989-11-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14593 ભલે પાપ મારાં જાગે રે, ભલે પુણ્ય મારાં તો જાગે ભલે પાપ મારાં જાગે રે, ભલે પુણ્ય મારાં તો જાગે
અરે ઓ આતમરામ મારા રે, જાગ્રત સદાયે તું તો રહેજે
કદી લોભે હું તો તણાઉં, કદી લાલસાથી તો ખેંચાઉં
દુઃખમાં તો જોજે, ના હું અકળાઉં, સુખમાં તો જોજે, ના હું છલકાઉં
સ્વર્ગ ના હું તો ચાહું, કર્મથી જોજે ના કદી હું ભાગું
માયાથી જોજે ના હું બંધાઉં, જોજે પ્રભુની પ્રીતમાં સદા બંધાઉં
પ્રભુ વિશ્વાસે સદા હું ચાલુ, વૃત્તિના નાચમાં ના ખેંચાઉં
શંકાથી મુક્ત સદા હું થાઊં, પ્રેમભક્તિમાં લીન બની જાઉં
પ્રભુમય સદા બની જાઉં, પ્રભુને સર્વમાં સદા નિહાળું
Gujarati Bhajan no. 2104 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભલે પાપ મારાં જાગે રે, ભલે પુણ્ય મારાં તો જાગે
અરે ઓ આતમરામ મારા રે, જાગ્રત સદાયે તું તો રહેજે
કદી લોભે હું તો તણાઉં, કદી લાલસાથી તો ખેંચાઉં
દુઃખમાં તો જોજે, ના હું અકળાઉં, સુખમાં તો જોજે, ના હું છલકાઉં
સ્વર્ગ ના હું તો ચાહું, કર્મથી જોજે ના કદી હું ભાગું
માયાથી જોજે ના હું બંધાઉં, જોજે પ્રભુની પ્રીતમાં સદા બંધાઉં
પ્રભુ વિશ્વાસે સદા હું ચાલુ, વૃત્તિના નાચમાં ના ખેંચાઉં
શંકાથી મુક્ત સદા હું થાઊં, પ્રેમભક્તિમાં લીન બની જાઉં
પ્રભુમય સદા બની જાઉં, પ્રભુને સર્વમાં સદા નિહાળું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhalē pāpa mārāṁ jāgē rē, bhalē puṇya mārāṁ tō jāgē
arē ō ātamarāma mārā rē, jāgrata sadāyē tuṁ tō rahējē
kadī lōbhē huṁ tō taṇāuṁ, kadī lālasāthī tō khēṁcāuṁ
duḥkhamāṁ tō jōjē, nā huṁ akalāuṁ, sukhamāṁ tō jōjē, nā huṁ chalakāuṁ
svarga nā huṁ tō cāhuṁ, karmathī jōjē nā kadī huṁ bhāguṁ
māyāthī jōjē nā huṁ baṁdhāuṁ, jōjē prabhunī prītamāṁ sadā baṁdhāuṁ
prabhu viśvāsē sadā huṁ cālu, vr̥ttinā nācamāṁ nā khēṁcāuṁ
śaṁkāthī mukta sadā huṁ thāūṁ, prēmabhaktimāṁ līna banī jāuṁ
prabhumaya sadā banī jāuṁ, prabhunē sarvamāṁ sadā nihāluṁ
First...21012102210321042105...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall