BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2107 | Date: 19-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી

  No Audio

Rahyo Chu Peedato Taklifoh Thi Maadi, Najar Taari Shu Na Padi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-11-19 1989-11-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14596 રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી
ના બેસતી જગના ધ્યાનમાં, લેજે ધ્યાનમાં આ વાત જરી
ઘેરાયો છું આફતોથી ઘણી, નજર માડી તારી શું ના પડી
શસ્ત્રો રહી છે સદા તું તો ધરી, ના દેતી હવે આજે તું છોડી
રચી છે આ સૃષ્ટિ તેં તો માડી, જગ સંકલ્પ તો કરી
કરજે સંકલ્પમાં બદલી થોડી, આ બાળક કાજે તો જરી
રચ્યું છે બધું તેં સુંદર કરે છે, બધું સુંદર તું હરઘડી
દયા કરજે આજે તો એવી, કરજે આ બાળની આશ પૂરી
શું કર્મો આવ્યાં છે આડાં રે માડી, મુશ્કેલી એમાં રે પડી
હૈયે છે આશા મુજને, દેજો મુજ કર્મોને તો બાળી
Gujarati Bhajan no. 2107 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી
ના બેસતી જગના ધ્યાનમાં, લેજે ધ્યાનમાં આ વાત જરી
ઘેરાયો છું આફતોથી ઘણી, નજર માડી તારી શું ના પડી
શસ્ત્રો રહી છે સદા તું તો ધરી, ના દેતી હવે આજે તું છોડી
રચી છે આ સૃષ્ટિ તેં તો માડી, જગ સંકલ્પ તો કરી
કરજે સંકલ્પમાં બદલી થોડી, આ બાળક કાજે તો જરી
રચ્યું છે બધું તેં સુંદર કરે છે, બધું સુંદર તું હરઘડી
દયા કરજે આજે તો એવી, કરજે આ બાળની આશ પૂરી
શું કર્મો આવ્યાં છે આડાં રે માડી, મુશ્કેલી એમાં રે પડી
હૈયે છે આશા મુજને, દેજો મુજ કર્મોને તો બાળી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyō chuṁ pīḍātō takalīphōthī māḍī, najara tārī śuṁ nā paḍī
nā bēsatī jaganā dhyānamāṁ, lējē dhyānamāṁ ā vāta jarī
ghērāyō chuṁ āphatōthī ghaṇī, najara māḍī tārī śuṁ nā paḍī
śastrō rahī chē sadā tuṁ tō dharī, nā dētī havē ājē tuṁ chōḍī
racī chē ā sr̥ṣṭi tēṁ tō māḍī, jaga saṁkalpa tō karī
karajē saṁkalpamāṁ badalī thōḍī, ā bālaka kājē tō jarī
racyuṁ chē badhuṁ tēṁ suṁdara karē chē, badhuṁ suṁdara tuṁ haraghaḍī
dayā karajē ājē tō ēvī, karajē ā bālanī āśa pūrī
śuṁ karmō āvyāṁ chē āḍāṁ rē māḍī, muśkēlī ēmāṁ rē paḍī
haiyē chē āśā mujanē, dējō muja karmōnē tō bālī
First...21062107210821092110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall