BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2124 | Date: 04-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ, અહંમાં રાચનારા રે, જગમાં અહં તો કોઈના ટક્યા નથી

  No Audio

Aree O Aham Ma Rachnara Re, Jagma Aham Toh Koina Takya Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-12-04 1989-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14613 અરે ઓ, અહંમાં રાચનારા રે, જગમાં અહં તો કોઈના ટક્યા નથી અરે ઓ, અહંમાં રાચનારા રે, જગમાં અહં તો કોઈના ટક્યા નથી
અરે ઓ, પ્રભુપંથે ચાલનારા રે, કસોટી થયા વિના રહેતી નથી
અરે ઓ, ધીરજ ગુમાવનારા રે, પ્રભુદર્શન ધીરજ વિના થાતાં નથી
અરે ઓ, કામક્રોધ સંઘરનારા રે, ઊપાધિ ઊભી કર્યાં વિના એ રહેતા નથી
અરે ઓ, સત્યપંથે ચાલનારા રે, મારગે કાંટા મળ્યા વિના રહેતા નથી
અરે ઓ, માયામાં અટવાનારા રે, પ્રભુકૃપા વિના રસ્તો એનો નથી
અરે ઓ, મુક્તિના ઝંખનારા રે, વિકારોના અંત વિના મુક્તિ નથી
અરે ઓ, શાંતિના ચાહનારા રે, સંતોષ વિના શાંતિ મળતી નથી
અરે ઓ, દંભના ને દમનના આચરનારા રે, ભાંડો ફૂટયા વિના રહેતો નથી
Gujarati Bhajan no. 2124 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ, અહંમાં રાચનારા રે, જગમાં અહં તો કોઈના ટક્યા નથી
અરે ઓ, પ્રભુપંથે ચાલનારા રે, કસોટી થયા વિના રહેતી નથી
અરે ઓ, ધીરજ ગુમાવનારા રે, પ્રભુદર્શન ધીરજ વિના થાતાં નથી
અરે ઓ, કામક્રોધ સંઘરનારા રે, ઊપાધિ ઊભી કર્યાં વિના એ રહેતા નથી
અરે ઓ, સત્યપંથે ચાલનારા રે, મારગે કાંટા મળ્યા વિના રહેતા નથી
અરે ઓ, માયામાં અટવાનારા રે, પ્રભુકૃપા વિના રસ્તો એનો નથી
અરે ઓ, મુક્તિના ઝંખનારા રે, વિકારોના અંત વિના મુક્તિ નથી
અરે ઓ, શાંતિના ચાહનારા રે, સંતોષ વિના શાંતિ મળતી નથી
અરે ઓ, દંભના ને દમનના આચરનારા રે, ભાંડો ફૂટયા વિના રહેતો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o, ahammam rachanara re, jag maa aham to koina takya nathi
are o, prabhupanthe chalanara re, kasoti thaay veena raheti nathi
are o, dhiraja gumavanara re, prabhudarshana dhiraja veena thata nathi
are o, upary hi vahi vah sangadeta re nathi
are o, satyapanthe chalanara re, marage kanta malya veena raheta nathi
are o, maya maa atavanara re, prabhukripa veena rasto eno nathi
are o, muktina jankhanara re, vikaaro na anta veena mukti nathi
are o, shantina malosha nathiantara re
are o, dambhana ne damanana acharanara re, bhando phutaya veena raheto nathi




First...21212122212321242125...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall