BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2150 | Date: 16-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભજું `મા', ભજું મા, ભજું `મા' તને, ભજું `મા' તને

  Audio

Bhaju 'Maa', Bhaju 'Maa', Bhaju 'Maa', Bhaju 'Maa', Tane Bhaju 'Maa'

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-12-16 1989-12-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14639 ભજું `મા', ભજું મા, ભજું `મા' તને, ભજું `મા' તને ભજું `મા', ભજું મા, ભજું `મા' તને, ભજું `મા' તને
અટવાયો અકળાયો તો ખૂબ સંસારે, લેજે સંભાળી રે મને
પાપે ને અહમે તે ખૂબ ડૂબ્યો, લેજે ઉગારી તો મને
કરું ખોટું, કરું રે ખૂબ ભૂલો, લેજે હવે સુધારી રે મને
કર્મે તો કૂડો, ભાવે છું અધૂરો, સ્થિર ભાવોમાં કરો રે મને
સંસારે માયામાં તો છું ખૂબ લેપાયો, હવે નિર્લેપ કરો રે મને
ગણે સંસાર મને નાનો કે મોટો, તારી પાસે બાળક બનવા દો મને
છું નાનું એક બિંદુ, છે તું કૃપાનો સિંધુ, કૃપાપાત્ર તારો બનાવો મને
નથી પાસે કાંઈ મારી, છે બધું પાસે તારી, ખ્યાલ યાદ રખાવો મને
નિકટ છે સહુની પાસે તું જ્યારે, થવા દે એનો અનુભવ તો મને
https://www.youtube.com/watch?v=zLxJNtelhiA
Gujarati Bhajan no. 2150 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભજું `મા', ભજું મા, ભજું `મા' તને, ભજું `મા' તને
અટવાયો અકળાયો તો ખૂબ સંસારે, લેજે સંભાળી રે મને
પાપે ને અહમે તે ખૂબ ડૂબ્યો, લેજે ઉગારી તો મને
કરું ખોટું, કરું રે ખૂબ ભૂલો, લેજે હવે સુધારી રે મને
કર્મે તો કૂડો, ભાવે છું અધૂરો, સ્થિર ભાવોમાં કરો રે મને
સંસારે માયામાં તો છું ખૂબ લેપાયો, હવે નિર્લેપ કરો રે મને
ગણે સંસાર મને નાનો કે મોટો, તારી પાસે બાળક બનવા દો મને
છું નાનું એક બિંદુ, છે તું કૃપાનો સિંધુ, કૃપાપાત્ર તારો બનાવો મને
નથી પાસે કાંઈ મારી, છે બધું પાસે તારી, ખ્યાલ યાદ રખાવો મને
નિકટ છે સહુની પાસે તું જ્યારે, થવા દે એનો અનુભવ તો મને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhajum `ma ', bhajum ma, bhajum` ma' tane, bhajum `ma 'tane
atavayo akalayo to khub sansare, leje sambhali re mane
pape ne ahame te khub dubyo, leje ugaari to mane
karu khotum, karu re khub have bhulo, leje sudhari re mane
karme to kudo, bhave chu adhuro, sthir bhavomam karo re mane
sansare maya maa to chu khub lepayo, have nirlepa karo re mane
gane sansar mane nano ke moto, taari paase balak banava do mane
chu nanum , kripapatra taaro banavo mane
nathi paase kai mari, che badhu paase tari, khyala yaad rakhavo mane
nikata che sahuni paase tu jyare, thava de eno anubhava to mane

ભજું `મા', ભજું મા, ભજું `મા' તને, ભજું `મા' તનેભજું `મા', ભજું મા, ભજું `મા' તને, ભજું `મા' તને
અટવાયો અકળાયો તો ખૂબ સંસારે, લેજે સંભાળી રે મને
પાપે ને અહમે તે ખૂબ ડૂબ્યો, લેજે ઉગારી તો મને
કરું ખોટું, કરું રે ખૂબ ભૂલો, લેજે હવે સુધારી રે મને
કર્મે તો કૂડો, ભાવે છું અધૂરો, સ્થિર ભાવોમાં કરો રે મને
સંસારે માયામાં તો છું ખૂબ લેપાયો, હવે નિર્લેપ કરો રે મને
ગણે સંસાર મને નાનો કે મોટો, તારી પાસે બાળક બનવા દો મને
છું નાનું એક બિંદુ, છે તું કૃપાનો સિંધુ, કૃપાપાત્ર તારો બનાવો મને
નથી પાસે કાંઈ મારી, છે બધું પાસે તારી, ખ્યાલ યાદ રખાવો મને
નિકટ છે સહુની પાસે તું જ્યારે, થવા દે એનો અનુભવ તો મને
1989-12-16https://i.ytimg.com/vi/zLxJNtelhiA/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=zLxJNtelhiA



First...21462147214821492150...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall