BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2156 | Date: 19-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

શાંતિ જીવનમાં મુશ્કેલીથી તો આવશે

  No Audio

Shanti Jeevan Ma Mushkeli Thi Toh Aavshe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-12-19 1989-12-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14645 શાંતિ જીવનમાં મુશ્કેલીથી તો આવશે શાંતિ જીવનમાં મુશ્કેલીથી તો આવશે
પ્યાર જીવનમાં તો કંઈ દઈ જાશે, વેર તો કંઈ લઈ જાશે
લોભ જીવનમાં મુશ્કેલી સદા ઊભી તો કરશે - પ્યાર...
નથી સાંભળ્યું ક્રોધથી જીવન કોઈનું સુધર્યું - પ્યાર...
સંયમ જીવનમાં તો સદા, શક્તિ ભરી જાશે - પ્યાર...
અહં તો ગાંઠો ઊભી કરશે, ભાવ ગાંઠો તોડી રે જાશે - પ્યાર...
વાંક બીજામાં જલદી જડશે, ગોતવા ખુદમાં મુશ્કેલ બનશે - પ્યાર...
ના પૈસાથી દર્શન પ્રભુનાં મળશે, ભક્તિ દર્શન કરાવી જાશે - પ્યાર...
Gujarati Bhajan no. 2156 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શાંતિ જીવનમાં મુશ્કેલીથી તો આવશે
પ્યાર જીવનમાં તો કંઈ દઈ જાશે, વેર તો કંઈ લઈ જાશે
લોભ જીવનમાં મુશ્કેલી સદા ઊભી તો કરશે - પ્યાર...
નથી સાંભળ્યું ક્રોધથી જીવન કોઈનું સુધર્યું - પ્યાર...
સંયમ જીવનમાં તો સદા, શક્તિ ભરી જાશે - પ્યાર...
અહં તો ગાંઠો ઊભી કરશે, ભાવ ગાંઠો તોડી રે જાશે - પ્યાર...
વાંક બીજામાં જલદી જડશે, ગોતવા ખુદમાં મુશ્કેલ બનશે - પ્યાર...
ના પૈસાથી દર્શન પ્રભુનાં મળશે, ભક્તિ દર્શન કરાવી જાશે - પ્યાર...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shanti jivanamam mushkelithi to aavashe
pyaar jivanamam to kai dai jashe, ver to kai lai jaashe
lobh jivanamam mushkeli saad ubhi to karshe - pyaar ...
nathi sambhalyum krodh thi jivan koinu jasakti - pad jyara, shamany shamanyum - pad jyan, shariama shamanyum - pad jyan ...
shariama ...
aham to gantho ubhi karashe, bhaav gantho todi re jaashe - pyaar ...
vanka beej maa jaladi jadashe, gotava khudamam mushkel banshe - pyaar ...
na paisathi darshan prabhunam malashe, bhakti darshan karvi jaashe - pyaar ...




First...21562157215821592160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall