BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2164 | Date: 22-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

આ વિશ્વરચનામાં, રાખી છે કર્તાએ સહુની સરખી ભાગીદારી

  No Audio

Aa Vishwa Rachana Ma, Rakhi Che Karta Sahuni Sarkhi Bhaagidaari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-12-22 1989-12-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14653 આ વિશ્વરચનામાં, રાખી છે કર્તાએ સહુની સરખી ભાગીદારી આ વિશ્વરચનામાં, રાખી છે કર્તાએ સહુની સરખી ભાગીદારી
રાખ્યા મસ્ત સહુને સહુની મસ્તીમાં, પડશે નિભાવવી સહુએ જવાબદારી
નથી કોઈ નાના કે મોટા, છે એને તો સહુએ રે સરખા
જાણે છે એ તો સહુને, પૂછયા નથી કદી કોઈને એણે પત્તા
મૂક્યો જીવ સહુમાં તો સરખો, દેખાયે ભલે એ નાનો કે મોટો
કરવી પડશે અદા તો સહુએ, સોંપાઈ છે જેવી જેને જવાબદારી
નાનામોટા રહ્યા સહુએ બંધાયા, દોર ના એના તો દેખાયા
મજબૂત રહ્યા છે એવા બંધાઈ, ગયા ભૂલી એની જવાબદારી
Gujarati Bhajan no. 2164 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આ વિશ્વરચનામાં, રાખી છે કર્તાએ સહુની સરખી ભાગીદારી
રાખ્યા મસ્ત સહુને સહુની મસ્તીમાં, પડશે નિભાવવી સહુએ જવાબદારી
નથી કોઈ નાના કે મોટા, છે એને તો સહુએ રે સરખા
જાણે છે એ તો સહુને, પૂછયા નથી કદી કોઈને એણે પત્તા
મૂક્યો જીવ સહુમાં તો સરખો, દેખાયે ભલે એ નાનો કે મોટો
કરવી પડશે અદા તો સહુએ, સોંપાઈ છે જેવી જેને જવાબદારી
નાનામોટા રહ્યા સહુએ બંધાયા, દોર ના એના તો દેખાયા
મજબૂત રહ્યા છે એવા બંધાઈ, ગયા ભૂલી એની જવાબદારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ā viśvaracanāmāṁ, rākhī chē kartāē sahunī sarakhī bhāgīdārī
rākhyā masta sahunē sahunī mastīmāṁ, paḍaśē nibhāvavī sahuē javābadārī
nathī kōī nānā kē mōṭā, chē ēnē tō sahuē rē sarakhā
jāṇē chē ē tō sahunē, pūchayā nathī kadī kōīnē ēṇē pattā
mūkyō jīva sahumāṁ tō sarakhō, dēkhāyē bhalē ē nānō kē mōṭō
karavī paḍaśē adā tō sahuē, sōṁpāī chē jēvī jēnē javābadārī
nānāmōṭā rahyā sahuē baṁdhāyā, dōra nā ēnā tō dēkhāyā
majabūta rahyā chē ēvā baṁdhāī, gayā bhūlī ēnī javābadārī
First...21612162216321642165...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall