BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2167 | Date: 23-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે

  No Audio

Rakhe Che Satat Nazar, Jagpar Karta Toh Jyaare

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1989-12-23 1989-12-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14656 રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે
નજર બહાર તો એની ના કાંઈ તો રહેશે
મૂકી વિશ્વાસ તો તુજમાં, મોકલ્યો જગમાં માનવ બનાવીને
દેજે બદલો વિશ્વાસનો વિશ્વાસથી, રહી કર્તામાં પૂર્ણ વિશ્વાસે
શું સાચું કે ખોટું, નથી છૂપું રહેવાનું, નજર બહાર નથી બનવાનું
કરીશ કોશિશ છૂપું રાખવા એનાથી, છેતરાઈશ એમાં તું
ના દેખાવા છતાં દેખ્યા ત્યારથી, છે વિશ્વાસ લાયક એ તો વધુ
મૂકી એક વાર પૂર્ણ વિશ્વાસ એમાં, અનુભવ લે એનો તું
Gujarati Bhajan no. 2167 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે
નજર બહાર તો એની ના કાંઈ તો રહેશે
મૂકી વિશ્વાસ તો તુજમાં, મોકલ્યો જગમાં માનવ બનાવીને
દેજે બદલો વિશ્વાસનો વિશ્વાસથી, રહી કર્તામાં પૂર્ણ વિશ્વાસે
શું સાચું કે ખોટું, નથી છૂપું રહેવાનું, નજર બહાર નથી બનવાનું
કરીશ કોશિશ છૂપું રાખવા એનાથી, છેતરાઈશ એમાં તું
ના દેખાવા છતાં દેખ્યા ત્યારથી, છે વિશ્વાસ લાયક એ તો વધુ
મૂકી એક વાર પૂર્ણ વિશ્વાસ એમાં, અનુભવ લે એનો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhe che satata najara, jaag paar karta to jyare
najar bahaar to eni na kai to raheshe
muki vishvas to tujamam, mokalyo jag maa manav banavine
deje badalo vishvasano vishvasathi, rahi kartamheavanam purna
vishvase shu nu
kevanum koshish chhupum rakhava enathi, chhetaraisha ema tu
na dekhava chhata dekhya tyarathi, che vishvas layaka e to vadhu
muki ek vaar purna vishvas emam, anubhava le eno tu




First...21662167216821692170...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall