BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2169 | Date: 24-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

શ્રદ્ધાની ધારા તું તારી વહેવા દે, તું વહેવા દે

  No Audio

Shraddha Ni Dhaara Tu Taari Vehva De, Tu Vehva De

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1989-12-24 1989-12-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14658 શ્રદ્ધાની ધારા તું તારી વહેવા દે, તું વહેવા દે શ્રદ્ધાની ધારા તું તારી વહેવા દે, તું વહેવા દે
જોજે ના બદલાય પ્રવાહ એનો, એક સ્થાને વહેવા દે
ધારા જો બદલાયે એની, પાછી એને વાળી લેજે
એક દિશામાં વહેવા દઈ, જોજે દિશા એની ના બદલે
સર્જાશે ચમત્કારો એવા, એમાં તો તું ના પડજે
પ્રભુદર્શન છે સાચો ચમત્કાર, હૈયે બીજું ના ધરજે
અવિરત વહેવા દે એ ધારા, તૂટક તૂટક ના વહે
સ્નાન કરી કરાવી એમાં, સ્નાન પ્રભુને એમાં કરાવજે
છે ધારા એવી પવિત્ર, પાવન તો એમાં થાતો રહેજે
જન્મી છે ધારા હૈયેથી, પ્રભુના હૈયે એને પહોંચાડી દેજે
Gujarati Bhajan no. 2169 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શ્રદ્ધાની ધારા તું તારી વહેવા દે, તું વહેવા દે
જોજે ના બદલાય પ્રવાહ એનો, એક સ્થાને વહેવા દે
ધારા જો બદલાયે એની, પાછી એને વાળી લેજે
એક દિશામાં વહેવા દઈ, જોજે દિશા એની ના બદલે
સર્જાશે ચમત્કારો એવા, એમાં તો તું ના પડજે
પ્રભુદર્શન છે સાચો ચમત્કાર, હૈયે બીજું ના ધરજે
અવિરત વહેવા દે એ ધારા, તૂટક તૂટક ના વહે
સ્નાન કરી કરાવી એમાં, સ્નાન પ્રભુને એમાં કરાવજે
છે ધારા એવી પવિત્ર, પાવન તો એમાં થાતો રહેજે
જન્મી છે ધારા હૈયેથી, પ્રભુના હૈયે એને પહોંચાડી દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
śraddhānī dhārā tuṁ tārī vahēvā dē, tuṁ vahēvā dē
jōjē nā badalāya pravāha ēnō, ēka sthānē vahēvā dē
dhārā jō badalāyē ēnī, pāchī ēnē vālī lējē
ēka diśāmāṁ vahēvā daī, jōjē diśā ēnī nā badalē
sarjāśē camatkārō ēvā, ēmāṁ tō tuṁ nā paḍajē
prabhudarśana chē sācō camatkāra, haiyē bījuṁ nā dharajē
avirata vahēvā dē ē dhārā, tūṭaka tūṭaka nā vahē
snāna karī karāvī ēmāṁ, snāna prabhunē ēmāṁ karāvajē
chē dhārā ēvī pavitra, pāvana tō ēmāṁ thātō rahējē
janmī chē dhārā haiyēthī, prabhunā haiyē ēnē pahōṁcāḍī dējē
First...21662167216821692170...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall