BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2178 | Date: 28-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી

  No Audio

Sahktishaali Che Tu Toh Maadi, Vahi Rahi Che Jag Ma Vividh Shakti Taari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-12-28 1989-12-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14667 શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી
વહેતી તારી શક્તિને સમજવા રે, `મા' દેજે તું શક્તિ તો તારી
વિવિધ રૂપે રહી છે એ તો વહેતી, મૂંઝાઉં છું હું તો એમાં ભારી
છું અજ્ઞાન, અજાણ એવો હું તો, સમજી ના શકું શક્તિ તારી
વહી રહી છે પ્રેરણાશક્તિ તો જગમાં, છે શક્તિ એ તો તારી
મૂંઝાયેલા મનને માર્ગ તો બતાવે, છે શક્તિ તારી એ તો ન્યારી
દીધી માનવને તેં બુદ્ધિ શક્તિ, જગ પર સત્તા તો એણે ચલાવી
મળે દિશા તો જ્યાં સાચી, દે પ્રભુ પાસ એને તો એ પહોંચાડી
મન વિનાનો માનવ ન રાખ્યો, દીધી શક્તિ એમાં ઉતારી
પહોંચે જ્યાં સાચું એ પ્રભુચરણમાં, દે મુક્તિની બારી એ ઉઘાડી
Gujarati Bhajan no. 2178 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી
વહેતી તારી શક્તિને સમજવા રે, `મા' દેજે તું શક્તિ તો તારી
વિવિધ રૂપે રહી છે એ તો વહેતી, મૂંઝાઉં છું હું તો એમાં ભારી
છું અજ્ઞાન, અજાણ એવો હું તો, સમજી ના શકું શક્તિ તારી
વહી રહી છે પ્રેરણાશક્તિ તો જગમાં, છે શક્તિ એ તો તારી
મૂંઝાયેલા મનને માર્ગ તો બતાવે, છે શક્તિ તારી એ તો ન્યારી
દીધી માનવને તેં બુદ્ધિ શક્તિ, જગ પર સત્તા તો એણે ચલાવી
મળે દિશા તો જ્યાં સાચી, દે પ્રભુ પાસ એને તો એ પહોંચાડી
મન વિનાનો માનવ ન રાખ્યો, દીધી શક્તિ એમાં ઉતારી
પહોંચે જ્યાં સાચું એ પ્રભુચરણમાં, દે મુક્તિની બારી એ ઉઘાડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shaktishali che tu to maadi, vahi rahi che jag maa vividh shakti taari
vaheti taari shaktine samajava re, `ma 'deje tu shakti to taari
vividh roope rahi che e to vaheti, munjaum chu hu to ema bhari
hu to, aaj na samaji evjnana na shakum shakti taari
vahi rahi che preranashakti to jagamam, che shakti e to taari
munjayela mann ne maarg to batave, che shakti taari e to nyari
didhi manav ne te buddhi shakti, jaag paar satta to ene chalavi
male pachia disha to jyabhu s, de to e pahonchadi
mann vinano manav na rakhyo, didhi shakti ema utari
pahonche jya saachu e prabhucharanamam, de muktini bari e ughadi




First...21762177217821792180...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall