BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2180 | Date: 29-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યા છે જીવનમાં જે આજે, મળશે પાછા ક્યારે ના એ તો કહેવાય

  Audio

Malya Che Jeevan Ma Jeh Aaje, Malshe Paacha Kyaare Na Eh Toh Kehvay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-12-29 1989-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14669 મળ્યા છે જીવનમાં જે આજે, મળશે પાછા ક્યારે ના એ તો કહેવાય મળ્યા છે જીવનમાં જે આજે, મળશે પાછા ક્યારે ના એ તો કહેવાય
પડશે જુદા પાછા એ તો જ્યારે, મળશે ક્યારે ના એ તો સમજાય
રહ્યા ભલેને જે સાથે ને સાથે, આવ્યા અંતરથી તો પાસે ને પાસે
પડશે જુદા જ્યારે રે એ તો, હશે તો એ ક્યાં ને બીજા રે ક્યાંય
નથી નક્કી મળશે ક્યારે, રહે રૂપ તો ફરતા, નહીં જલદી ઓળખાય
મળશે અણસાર ભલે પ્રેરણાનો, શંકા તો કદી રે જાગી જાય
મળતા પાછા વીતશે જન્મો કેટલા, ના એ તો કહી શકાય
મળ્યા છે રે જ્યાં આજે, મળી લે પ્યારથી, કસર ના જોજે એમાં રહી જાય
https://www.youtube.com/watch?v=8F7pDc2hWTc
Gujarati Bhajan no. 2180 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યા છે જીવનમાં જે આજે, મળશે પાછા ક્યારે ના એ તો કહેવાય
પડશે જુદા પાછા એ તો જ્યારે, મળશે ક્યારે ના એ તો સમજાય
રહ્યા ભલેને જે સાથે ને સાથે, આવ્યા અંતરથી તો પાસે ને પાસે
પડશે જુદા જ્યારે રે એ તો, હશે તો એ ક્યાં ને બીજા રે ક્યાંય
નથી નક્કી મળશે ક્યારે, રહે રૂપ તો ફરતા, નહીં જલદી ઓળખાય
મળશે અણસાર ભલે પ્રેરણાનો, શંકા તો કદી રે જાગી જાય
મળતા પાછા વીતશે જન્મો કેટલા, ના એ તો કહી શકાય
મળ્યા છે રે જ્યાં આજે, મળી લે પ્યારથી, કસર ના જોજે એમાં રહી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malyā chē jīvanamāṁ jē ājē, malaśē pāchā kyārē nā ē tō kahēvāya
paḍaśē judā pāchā ē tō jyārē, malaśē kyārē nā ē tō samajāya
rahyā bhalēnē jē sāthē nē sāthē, āvyā aṁtarathī tō pāsē nē pāsē
paḍaśē judā jyārē rē ē tō, haśē tō ē kyāṁ nē bījā rē kyāṁya
nathī nakkī malaśē kyārē, rahē rūpa tō pharatā, nahīṁ jaladī ōlakhāya
malaśē aṇasāra bhalē prēraṇānō, śaṁkā tō kadī rē jāgī jāya
malatā pāchā vītaśē janmō kēṭalā, nā ē tō kahī śakāya
malyā chē rē jyāṁ ājē, malī lē pyārathī, kasara nā jōjē ēmāṁ rahī jāya
First...21762177217821792180...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall