BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2201 | Date: 05-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાલીશ સદા જગમાં સમજીને પ્રભુનો તો ઇશારો

  No Audio

Chalis Sadaa Jagma Samjine Prabhu No Toh Ishaaro

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-01-05 1990-01-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14690 ચાલીશ સદા જગમાં સમજીને પ્રભુનો તો ઇશારો ચાલીશ સદા જગમાં સમજીને પ્રભુનો તો ઇશારો
ઇશારે ઇશારે તો ચમકી જાશે તારા ભાગ્યનો સિતારો
દેતો આવે સહુને રે એ તો ઇશારો, માગો કે ના માગો
કદી લોભ અટકાવે, કદી અહં અટકાવે, ઝીલતા પ્રભુનો ઇશારો
મૂંઝાતા કે અંધકારે તો, બની રહે ત્યારે એ ધ્રુવનો તારો
જાણ્યે અજાણ્યે થાયે અવગણના એની, જાગે પસ્તાવાનો વારો
મળ્યા છે સહુને, મળશે ભી તને, ના બદલાશે એનો આ ધારો
જાશે વીજળી જેમ એ ચમકી, લેજે ઝીલી એનો ચમકારો
Gujarati Bhajan no. 2201 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાલીશ સદા જગમાં સમજીને પ્રભુનો તો ઇશારો
ઇશારે ઇશારે તો ચમકી જાશે તારા ભાગ્યનો સિતારો
દેતો આવે સહુને રે એ તો ઇશારો, માગો કે ના માગો
કદી લોભ અટકાવે, કદી અહં અટકાવે, ઝીલતા પ્રભુનો ઇશારો
મૂંઝાતા કે અંધકારે તો, બની રહે ત્યારે એ ધ્રુવનો તારો
જાણ્યે અજાણ્યે થાયે અવગણના એની, જાગે પસ્તાવાનો વારો
મળ્યા છે સહુને, મળશે ભી તને, ના બદલાશે એનો આ ધારો
જાશે વીજળી જેમ એ ચમકી, લેજે ઝીલી એનો ચમકારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
cālīśa sadā jagamāṁ samajīnē prabhunō tō iśārō
iśārē iśārē tō camakī jāśē tārā bhāgyanō sitārō
dētō āvē sahunē rē ē tō iśārō, māgō kē nā māgō
kadī lōbha aṭakāvē, kadī ahaṁ aṭakāvē, jhīlatā prabhunō iśārō
mūṁjhātā kē aṁdhakārē tō, banī rahē tyārē ē dhruvanō tārō
jāṇyē ajāṇyē thāyē avagaṇanā ēnī, jāgē pastāvānō vārō
malyā chē sahunē, malaśē bhī tanē, nā badalāśē ēnō ā dhārō
jāśē vījalī jēma ē camakī, lējē jhīlī ēnō camakārō
First...22012202220322042205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall