Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2227 | Date: 15-Jan-1990
છે આંખ તારી રે માડી તો એવી, ગયો દિલ એમાં મારું હું તો હારી
Chē āṁkha tārī rē māḍī tō ēvī, gayō dila ēmāṁ māruṁ huṁ tō hārī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 2227 | Date: 15-Jan-1990

છે આંખ તારી રે માડી તો એવી, ગયો દિલ એમાં મારું હું તો હારી

  No Audio

chē āṁkha tārī rē māḍī tō ēvī, gayō dila ēmāṁ māruṁ huṁ tō hārī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1990-01-15 1990-01-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14716 છે આંખ તારી રે માડી તો એવી, ગયો દિલ એમાં મારું હું તો હારી છે આંખ તારી રે માડી તો એવી, ગયો દિલ એમાં મારું હું તો હારી

થઈ શું ભૂલ એમાં તો માડી રે મારી (2)

છું બાળ હું તો તારો રે માડી, રહ્યો છું તને તો પોકારી - થઈ...

છું પાપી ને વળી અહંકારી, છે તું તો પતિતપાવની રે માડી - થઈ...

છે તું તો સાચી રે માડી, માની તને તો સર્વવ્યાપી - થઈ...

છે તું તો પરમકૃપાળી, કૃપા એવી મેં તો તારી માગી - થઈ...

છે તું તો હિતકારી રે માડી, છે તારી રક્ષણની તો જવાબદારી - થઈ...

છે તું તો વિરાટ ને વિશ્વવ્યાપી, સંકુચિતતાથી શક્યો ના તને સમાવી - થઈ...

છીએ અમે પામર તો નરનારી, છે તું તો નારાયણી - થઈ...

છે તું તો દીનદયાળી, તારી દયા અમે સદા તો યાચી - થઈ...

છે તું તો સર્વજ્ઞ ને સ્થાયી, છીએ અમે તો મૂઢ અજ્ઞાની - થઈ...
View Original Increase Font Decrease Font


છે આંખ તારી રે માડી તો એવી, ગયો દિલ એમાં મારું હું તો હારી

થઈ શું ભૂલ એમાં તો માડી રે મારી (2)

છું બાળ હું તો તારો રે માડી, રહ્યો છું તને તો પોકારી - થઈ...

છું પાપી ને વળી અહંકારી, છે તું તો પતિતપાવની રે માડી - થઈ...

છે તું તો સાચી રે માડી, માની તને તો સર્વવ્યાપી - થઈ...

છે તું તો પરમકૃપાળી, કૃપા એવી મેં તો તારી માગી - થઈ...

છે તું તો હિતકારી રે માડી, છે તારી રક્ષણની તો જવાબદારી - થઈ...

છે તું તો વિરાટ ને વિશ્વવ્યાપી, સંકુચિતતાથી શક્યો ના તને સમાવી - થઈ...

છીએ અમે પામર તો નરનારી, છે તું તો નારાયણી - થઈ...

છે તું તો દીનદયાળી, તારી દયા અમે સદા તો યાચી - થઈ...

છે તું તો સર્વજ્ઞ ને સ્થાયી, છીએ અમે તો મૂઢ અજ્ઞાની - થઈ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē āṁkha tārī rē māḍī tō ēvī, gayō dila ēmāṁ māruṁ huṁ tō hārī

thaī śuṁ bhūla ēmāṁ tō māḍī rē mārī (2)

chuṁ bāla huṁ tō tārō rē māḍī, rahyō chuṁ tanē tō pōkārī - thaī...

chuṁ pāpī nē valī ahaṁkārī, chē tuṁ tō patitapāvanī rē māḍī - thaī...

chē tuṁ tō sācī rē māḍī, mānī tanē tō sarvavyāpī - thaī...

chē tuṁ tō paramakr̥pālī, kr̥pā ēvī mēṁ tō tārī māgī - thaī...

chē tuṁ tō hitakārī rē māḍī, chē tārī rakṣaṇanī tō javābadārī - thaī...

chē tuṁ tō virāṭa nē viśvavyāpī, saṁkucitatāthī śakyō nā tanē samāvī - thaī...

chīē amē pāmara tō naranārī, chē tuṁ tō nārāyaṇī - thaī...

chē tuṁ tō dīnadayālī, tārī dayā amē sadā tō yācī - thaī...

chē tuṁ tō sarvajña nē sthāyī, chīē amē tō mūḍha ajñānī - thaī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2227 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...222722282229...Last