BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2244 | Date: 25-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો

  No Audio

Didhu Ek Pyaar Nu Bindu Tane Re Maadi, Pyaar No Sagar Bhari Teh Toh Didho

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-01-25 1990-01-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14733 દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો
ધર્યું એક મહેકતું ફૂલ તને રે માડી, જીવન મારું મ્હેકાવી તેં દીધું
માગ્યું એક બિંદુ કૃપાનું રે માડી, કૃપા સાગરમાં નવરાવી તેં દીધો
માગ્યો સહારો તારો રે માડી, જનમજનમનો સથવારો તેં દઈ દીધો
દીધું જ્યાં હૈયું મારું તને રે માડી, તારા હૈયામાં મને તેં બેસાડી દીધો
નીકળ્યો તને મળવા રે માડી, પ્રવાસ મારો તો તેં ટૂંકાવી દીધો
ચાહતો હતો દર્શન તારાં તો માડી, પ્રકાશ તારો હૈયે તેં ભરી દીધો
ના માગ્યું ભલે મેં, જાણીને એ તો, આનંદસાગર હૈયામાં ભરી દીધો
કટાણું મોઢું કીધું ના તેં કદી, આનંદથી મને તેં વધાવી લીધો
Gujarati Bhajan no. 2244 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો
ધર્યું એક મહેકતું ફૂલ તને રે માડી, જીવન મારું મ્હેકાવી તેં દીધું
માગ્યું એક બિંદુ કૃપાનું રે માડી, કૃપા સાગરમાં નવરાવી તેં દીધો
માગ્યો સહારો તારો રે માડી, જનમજનમનો સથવારો તેં દઈ દીધો
દીધું જ્યાં હૈયું મારું તને રે માડી, તારા હૈયામાં મને તેં બેસાડી દીધો
નીકળ્યો તને મળવા રે માડી, પ્રવાસ મારો તો તેં ટૂંકાવી દીધો
ચાહતો હતો દર્શન તારાં તો માડી, પ્રકાશ તારો હૈયે તેં ભરી દીધો
ના માગ્યું ભલે મેં, જાણીને એ તો, આનંદસાગર હૈયામાં ભરી દીધો
કટાણું મોઢું કીધું ના તેં કદી, આનંદથી મને તેં વધાવી લીધો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dīdhuṁ ēka pyāranuṁ biṁdu tanē rē māḍī, pyāranō sāgara bharī tēṁ tō dīdhō
dharyuṁ ēka mahēkatuṁ phūla tanē rē māḍī, jīvana māruṁ mhēkāvī tēṁ dīdhuṁ
māgyuṁ ēka biṁdu kr̥pānuṁ rē māḍī, kr̥pā sāgaramāṁ navarāvī tēṁ dīdhō
māgyō sahārō tārō rē māḍī, janamajanamanō sathavārō tēṁ daī dīdhō
dīdhuṁ jyāṁ haiyuṁ māruṁ tanē rē māḍī, tārā haiyāmāṁ manē tēṁ bēsāḍī dīdhō
nīkalyō tanē malavā rē māḍī, pravāsa mārō tō tēṁ ṭūṁkāvī dīdhō
cāhatō hatō darśana tārāṁ tō māḍī, prakāśa tārō haiyē tēṁ bharī dīdhō
nā māgyuṁ bhalē mēṁ, jāṇīnē ē tō, ānaṁdasāgara haiyāmāṁ bharī dīdhō
kaṭāṇuṁ mōḍhuṁ kīdhuṁ nā tēṁ kadī, ānaṁdathī manē tēṁ vadhāvī līdhō
First...22412242224322442245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall