BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2247 | Date: 26-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં ન્હાવા મળે રે માડી

  Audio

Taara Puneet Pyaar Ma Jya Nahvaa Maleh Re Maadi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-01-26 1990-01-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14736 તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં ન્હાવા મળે રે માડી તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં ન્હાવા મળે રે માડી,
   મારે ગંગાની શી જરૂર છે
તારા વ્હાલભર્યા હૈયામાં જ્યાં સ્થાન મળે રે માડી,
   મારે સ્વર્ગની શી જરૂર છે
તારા હૈયાની વિશાળતા મારા હૈયામાં આવી વસે રે માડી,
   મારે સાગરની વિશાળતાની શી જરૂર છે
મારા નિશ્ચય ને સંકલ્પોમાં, અડગતા જ્યાં ભળે રે માડી,
   મારે હિમાલયની અડગતાની શી જરૂર છે
મારા હૈયે તારા દિવ્યજ્ઞાનનું કિરણ જો મળે રે માડી,
   મારે સૂર્યપ્રકાશની શી જરૂર છે
તારી દૃષ્ટિમાં મારી દૃષ્ટિ તો જ્યાં ભળે રે માડી,
   બીજી ધન્ય ઘડીની શી જરૂર છે
તારા ભક્તિરસનું ઝરણું મારા હૈયે જો નિત્ય વહે રે માડી,
   મારે બીજા અમૃતની શી જરૂર છે
તારી નિર્મળતા હૈયામાં આવી જો વસે રે માડી,
   ચાંદનીની નિર્મળતાની શી જરૂર છે
https://www.youtube.com/watch?v=eex4ggnWgtQ
Gujarati Bhajan no. 2247 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં ન્હાવા મળે રે માડી,
   મારે ગંગાની શી જરૂર છે
તારા વ્હાલભર્યા હૈયામાં જ્યાં સ્થાન મળે રે માડી,
   મારે સ્વર્ગની શી જરૂર છે
તારા હૈયાની વિશાળતા મારા હૈયામાં આવી વસે રે માડી,
   મારે સાગરની વિશાળતાની શી જરૂર છે
મારા નિશ્ચય ને સંકલ્પોમાં, અડગતા જ્યાં ભળે રે માડી,
   મારે હિમાલયની અડગતાની શી જરૂર છે
મારા હૈયે તારા દિવ્યજ્ઞાનનું કિરણ જો મળે રે માડી,
   મારે સૂર્યપ્રકાશની શી જરૂર છે
તારી દૃષ્ટિમાં મારી દૃષ્ટિ તો જ્યાં ભળે રે માડી,
   બીજી ધન્ય ઘડીની શી જરૂર છે
તારા ભક્તિરસનું ઝરણું મારા હૈયે જો નિત્ય વહે રે માડી,
   મારે બીજા અમૃતની શી જરૂર છે
તારી નિર્મળતા હૈયામાં આવી જો વસે રે માડી,
   ચાંદનીની નિર્મળતાની શી જરૂર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārā punita pyāramāṁ jyāṁ nhāvā malē rē māḍī,
mārē gaṁgānī śī jarūra chē
tārā vhālabharyā haiyāmāṁ jyāṁ sthāna malē rē māḍī,
mārē svarganī śī jarūra chē
tārā haiyānī viśālatā mārā haiyāmāṁ āvī vasē rē māḍī,
mārē sāgaranī viśālatānī śī jarūra chē
mārā niścaya nē saṁkalpōmāṁ, aḍagatā jyāṁ bhalē rē māḍī,
mārē himālayanī aḍagatānī śī jarūra chē
mārā haiyē tārā divyajñānanuṁ kiraṇa jō malē rē māḍī,
mārē sūryaprakāśanī śī jarūra chē
tārī dr̥ṣṭimāṁ mārī dr̥ṣṭi tō jyāṁ bhalē rē māḍī,
bījī dhanya ghaḍīnī śī jarūra chē
tārā bhaktirasanuṁ jharaṇuṁ mārā haiyē jō nitya vahē rē māḍī,
mārē bījā amr̥tanī śī jarūra chē
tārī nirmalatā haiyāmāṁ āvī jō vasē rē māḍī,
cāṁdanīnī nirmalatānī śī jarūra chē

તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં ન્હાવા મળે રે માડીતારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં ન્હાવા મળે રે માડી,
   મારે ગંગાની શી જરૂર છે
તારા વ્હાલભર્યા હૈયામાં જ્યાં સ્થાન મળે રે માડી,
   મારે સ્વર્ગની શી જરૂર છે
તારા હૈયાની વિશાળતા મારા હૈયામાં આવી વસે રે માડી,
   મારે સાગરની વિશાળતાની શી જરૂર છે
મારા નિશ્ચય ને સંકલ્પોમાં, અડગતા જ્યાં ભળે રે માડી,
   મારે હિમાલયની અડગતાની શી જરૂર છે
મારા હૈયે તારા દિવ્યજ્ઞાનનું કિરણ જો મળે રે માડી,
   મારે સૂર્યપ્રકાશની શી જરૂર છે
તારી દૃષ્ટિમાં મારી દૃષ્ટિ તો જ્યાં ભળે રે માડી,
   બીજી ધન્ય ઘડીની શી જરૂર છે
તારા ભક્તિરસનું ઝરણું મારા હૈયે જો નિત્ય વહે રે માડી,
   મારે બીજા અમૃતની શી જરૂર છે
તારી નિર્મળતા હૈયામાં આવી જો વસે રે માડી,
   ચાંદનીની નિર્મળતાની શી જરૂર છે
1990-01-26https://i.ytimg.com/vi/eex4ggnWgtQ/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=eex4ggnWgtQ



First...22462247224822492250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall